• Chủ nhật 27/11/2022 03:11

Indochina Kajima khởi công xây dựng khách sạn Wink Trung tâm Cần Thơ

18/09/2022

Tọa lạc tại vị trí đắc địa tại đường Phan Đình Phùng, khách sạn Wink Trung tâm Cần Thơ sẽ thu hút những khách du lịch và khách công tác, kinh doanh với tinh thần trẻ trung, sôi nổi.

Công ty TNHH Indochina Kajima Development (Indochina Kajima), liên doanh giữa Indochina Capital và Tập đoàn Kajima (Nhật Bản) vừa tổ chức Lễ khởi công xây dựng khách sạn Wink Trung tâm Cần Thơ tại 14 Phan Đình Phùng, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Indochina Kajima khởi công xây dựng khách sạn Wink Trung tâm Cần Thơ

Indochina Kajima khởi công xây dựng khách sạn Wink Trung tâm Cần Thơ

Tọa lạc tại vị trí đắc địa tại đường Phan Đình Phùng, khách sạn Wink Trung tâm Cần Thơ sẽ thu hút những khách du lịch và khách công tác, kinh doanh với tinh thần trẻ trung, sôi nổi. Nơi đây kết nối thuận tiện với khu trung tâm hành chính - thương mai, các cơ quan chính quyền địa phương và Bến Ninh Kiều, nơi tập trung những địa điểm ẩm thực, mua sắm và giải trí hấp dẫn của Cần Thơ.

Được thiết kế bởi AW2, công ty kiến trúc đến từ Paris, Pháp, khách sạn Wink Trung tâm Cần Thơ bao gồm 214 phòng khách sạn Wink và 24 căn hộ dịch vụ Wink trong tòa tháp kiến trúc độc đáo 19 tầng với tổng diện tích xây dựng khoảng 12.700 m2. Tuân thủ các tiêu chuẩn thiết kế hiện đại, hướng đến phát triển bền vững của thương hiệu Wink, khách sạn Wink Trung tâm Cần Thơ bao gồm sảnh đón khách với nhiều hoạt động tương tác như: Wink Space, Wink Bar, khu vực Grab & Go và sân vườn ở tầng 1, không gian làm việc chung, phòng tập gym và phòng giặt tự động ở tầng 2, bể bơi…

“Khi đến Cần Thơ, khách du lịch và khách công tác, kinh doanh sẽ được trải nghiệm vẻ đẹp thiên nhiên của Đồng bằng sông Cửu Long, cùng với nét văn hóa, phong tục tập quán và ẩm thực của khu vực trung tâm hành chính - thương mại sôi động của thành phố. Chúng tôi đã cẩn thận lựa chọn từng địa điểm để xây dựng khách sạn Wink, đó là những địa điểm vừa mang ý nghĩa lịch sử, vừa thuận tiện với các tiện ích của cuộc sống hiện đại, tôn trọng di sản của Việt Nam”, ông Peter Ryder - Chủ tịch Wink Hotels kiêm Giám đốc điều hành Indochina Capital chia sẻ.

Theo ông Keisuke Koshijima - Giám đốc đại diện kiêm Phó chủ tịch điều hành của Tập đoàn Kajima, Cần Thơ có nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển du lịch. Thành phố nằm ở trung tâm của Đồng bằng sông Cửu Long, điểm du lịch trọng điểm với du khách trong nước và quốc tế nhờ mạng lưới sông ngòi rộng lớn và bề dày văn hóa, lịch sử. Bên cạnh vẻ đẹp tự nhiên và lịch sử văn hóa phong phú, Cần Thơ còn là trung tâm kinh tế của Đồng bằng sông Cửu Long với dân số hơn 20 triệu người, và là trọng tâm trong các kế hoạch tăng trưởng chung của Việt Nam. Tuy nhiên, thành phố vẫn còn thiếu các cơ sở lưu trú hiện đại, cao cấp có thể đáp ứng kỳ vọng ngày càng cao của khách công tác và khách du lịch. Sau khi hoàn thiện, khách sạn Wink Trung tâm Cần Thơ sẽ tạo ra một chuẩn mực mới cho ngành du lịch - lưu trú của thành phố, đáp ứng nhu cầu về một khách sạn tiêu chuẩn quốc tế tại địa bàn.

Mai Ca

dam-ca-mau-pvcfc-2022
Scroll