• Thứ hai 25/01/2021 18:17

J&T Express tặng nhu yếu phẩm cho người bại liệt, người già neo đơn

21/05/2020

Vừa qua, Công ty Chuyển phát nhanh J&T Express đã đến thăm và trao tặng hàng ngàn nhu yếu phẩm cần thiết và khẩu trang y tế cho Trung tâm nuôi dưỡng bảo trợ người bại liệt Thạnh Lộc (TP. Hồ Chí Minh) với mong muốn chia sẻ trách nhiệm xã hội trong việc chăm sóc, nuôi dưỡng những người già neo đơn, người bại liệt.

Cụ thể, J&T Express trao tặng cho trung tâm những mặt hàng nhu yếu phẩm bao gồm: 7.000 tã quần người lớn, 1.000 khẩu trang y tế, 360kg bột giặt, 250 lít dầu ăn, 200kg gạo.

jt express tang nhu yeu pham cho nguoi bai liet nguoi gia neo don

Ông Huỳnh Thanh Tâm - Giám đốc Trung tâm nuôi dưỡng bảo trợ người bại liệt Thạnh Lộc chia sẻ: “Nhiều năm nay, trung tâm cũng đã nhận được nhiều sự hỗ trợ, quyên góp của các mạnh thường quân. Thế nhưng đây cũng là lần đầu tiên trung tâm nhận được số lượng lớn quà tặng nhu yếu phẩm như thế này”.

Trung tâm nuôi dưỡng bảo trợ người bại liệt Thạnh Lộc trực thuộc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, được thành lập từ năm 1976 và hiện đang chăm sóc và nuôi dưỡng 282 người. Trong đó, có 70 người bại não và 212 người già và người bại liệt.

Hơn 40 năm qua, trung tâm này đã hết lòng chăm sóc cho hàng ngàn đối tượng người già neo đơn, người bại não, bại liệt. Hiện nay có hơn 100 cán bộ công chức, viên chức, lao động đang công tác tại trung tâm.

Mỹ Phụng

Mới nhất
Scroll