• Thứ sáu 22/03/2019 18:08

Karofi Việt Nam ra mắt bộ sản phẩm an tâm toàn diện 2018

13/06/2018

Ngày 13/6, tại Hà Nội, Công ty CP Karofi Việt Nam đã giới thiệu bộ sản phẩm an tâm toàn diện 2018.  

karofi viet nam ra mat bo san pham an tam toan dien 2018

Nổi bật trong bộ sản phẩm này là máy lọc nước Optimus. Điểm cộng đầu tiên của Optimus phải kể đến thiết kế tinh tế. Chỉ với 2 gam màu đen trắng khiến sản phẩm phù hợp với nhiều không gian lắp đặt khác nhau. Bên cạnh đó, so với máy tủ đứng thông thường, Optimus giảm 1/3 kích thước nhưng chiều cao lại được đôn thêm giúp thanh thoát và thẩm mĩ hơn. Các chi tiết rườm rà như dây điện, dây dẫn bên trong máy đều được lược bỏ, các thao tác sử dụng máy, thay thế lõi lọc cũng trở nên dễ dàng…

Đáng chú ý, Optimus được Karofi trang bị màng lọc RO Aqualast thế hệ mới của tập đoàn Dow Chemical Hoa Kỳ. Nhờ màng lọc này, hiệu suất sử dụng của Optimus được nhân đôi, với công suất lọc lên đến 20l/h và tiết kiệm đến 82% lượng nước thải so với máy lọc nước RO thông thường. Ngoài ra, tuổi thọ của màng lọc Auqualast cũng gấp 1,5 lần so với màng lọc RO trước đó trên thị trường. Ưu việt hơn, Optimus có khả năng xử lý đa dạng nguồn nước như nước máy, nước giếng khoan, nước mưa… thậm chí nước có chỉ số TDS cao đặc biệt là nước lợ với chỉ số TDS lên đến 3.000 ppm.

Cùng với Optimus, Karofi Việt Nam cũng giới thiệu tới người tiêu dùng các sản phẩm máy lọc nước khác bao gồm: Máy lọc nước Spido S-s156, Topbox.

Spido S-s156, nước được lọc trực tiếp khi vặn vòi, hạn chế tối đa khả năng tái nhiểm khuẩn sau màng RO. Nhờ được trang bị màng lọc RO Dow Filmtec Hoa Kỳ công suất lớn 500GPD, Spido S-s156 mang đến hiệu suất lọc gấp 8 lần máy lọc nước thông thường.

Còn với nước qua máy lọc nước Topbox đạt chuẩn tinh khiết nhờ bộ lõi lọc nhập khẩu Hàn Quốc đạt tiêu chuẩn chất lượng Quốc tế NSF, SGS. Bao bì được làm từ vật liệu thân thiện với môi trường, có độ bền và khả năng chịu lực kéo, lực nén và nhiệt cao giúp bảo vệ toàn vẹn cho sản phẩm.

Nhân dịp ra mắt sản phẩm mới, từ nay đến ngày 25/6/2018, Karofi tạo cơ hội cho khách hàng được trải nghiệm sản phẩm máy lọc nước Karofi Optimus bằng cách đăng ký dùng thử sản phẩm trong 30 ngày. Sau thời gian dùng thử nếu khách hàng mua lại sản phẩm sẽ được giảm 15% cho sản phẩm đang sử dụng, tặng 2 năm thay lõi trị giá 1.080.000đ và gói bảo dưỡng trong vòng 1 năm trị giá 600.000đ. Chi tiết liên hệ 1900.6418 hoặc website https://karofi.com/

T.Tâm

Scroll