• Thứ hai 18/06/2018 18:29

Khai mạc Triển lãm I3F Việt Nam 2017

14/07/2017

(VEN) - Triển lãm quốc tế Thực phẩm chức năng và các sản phẩm làm đẹp, chăm sóc sức khỏe Việt Nam lần thứ 4 năm 2017 (I3F) đã chính thức khai mạc ngày 13/7 và mở cửa tự do cho khách tham quan từ ngày 14 - 16/7/2017, tại Nhà thi đấu Thể dục thể thao Phú Thọ, TP. Hồ Chí Minh.

Bên cạnh các sản phẩm thực phẩm chức năng, triển lãm năm nay mở rộng ngành hàng trưng bày là nguồn nguyên liệu sạch để cung ứng cho ngành sản xuất thực phẩm chức năng, các liệu pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện, ứng dụng những công nghệ và thành tựu nghiên cứu khoa học trong ngành thực phẩm chức năng và sản phẩm làm đẹp.

Tạo nên thành công của triển lãm lần này phải kể đến sự tham gia trưng bày của các doanh nghiệp, thương hiệu tiêu biểu như: Aishodo, Amala, ATZ, Chân Tâm, Cnet, dược Domesco, Global, dịch vụ Hạnh Phúc, Oriflame (Thường xuân), Thiên Long, Tứ Phương, Chongkundang, Nhật Anh, Công ty Novaco, Công ty TNHH Phát triển thương mại và xuất nhập khẩu Thiên Nhiên, Ko Vi, Đại Quân... và các doanh nghiệp đến từ nhiều quốc gia như Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ....

Tại triển lãm, khách tham quan và người tiêu dùng có cơ hội trải nghiệm sản phẩm, được tư vấn miễn phí để “hiểu đúng - dùng đúng - làm đúng” thực phẩm chức năng và các sản phẩm liên quan. Ngoài ra, trong khuôn khổ triển lãm còn diễn ra các hoạt động như: Trao giải điển hình “Sản phẩm Vàng vì sức khỏe cộng đồng”, Hội thảo khoa học về “Hoạt chất thiên nhiên với việc chăm sóc sắc đẹp”.

Phát biểu tại Lễ khai mạc, PGS.TS Trần Đáng - Chủ tịch Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam nhấn mạnh: Với hơn 100 gian hàng, chúng tôi mong muốn sẽ tạo một sân chơi chuyên nghiệp và hiệu quả cho các nhà sản xuất, kinh doanh, phân phối thực phẩm chức năng của Việt Nam và quốc tế giao lưu, tăng cường hợp tác nhằm thúc đẩy và phát triển ngành.

Triển lãm I3F được tổ chức bởi Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF) và Công ty CP Hội chợ và xúc tiến thương mại Á Châu.

Thanh Hà

Mới nhất
Scroll