• Thứ ba 17/07/2018 14:57

Khai mạc Triển lãm Vietnam PrintPack lần thứ 17 tại TP. Hồ Chí Minh

07/10/2017

(VEN) - Sáng ngày 5/10/2017, tại Trung tâm Hội chợ và triển lãm Sài Gòn (SECC), TP. Hồ Chí Minh, đã diễn ra khai mạc triển lãm quốc tế lần thứ 17 về ngành công nghiệp đóng gói bao bì và in ấn tại Việt Nam (Vietnam PrintPack).

khai mac trien lam vietnam printpack lan thu 17 tai tp ho chi minh
Ông Nguyễn Văn Dòng, Chủ tịch Hiệp hội in Việt Nam phát biểu

Triển lãm do Chi nhánh Công ty Cổ phần Quảng cáo và hội chợ thương mại (Vinexad) trực thuộc Bộ Công Thương, Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ tiếp thị Yorkers tổ chức.

Vietnam Print Pack 2017, quy tụ hơn 540 gian hàng của 300 doanh nghiệp đến từ 11 quốc gia và vùng lãnh thổ, bao gồm: Việt Nam, Hong Kong, Ấn Độ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Đài Loan, Trung Quốc...

Triển lãm trưng bày phụ tùng và máy móc in ấn, mực in, nguồn cung, vật tư in ấn, đĩa cắt, dao, máy đóng gói, nguyên liệu thô và phụ liệu, hệ thống mã vạch và đánh dấu… Sản phẩm nổi bật Vietnam Print Pack lần này thật sự mang lại nhiều sựu lựa chọn cho khách hàng.

khai mac trien lam vietnam printpack lan thu 17 tai tp ho chi minh

Phát biểu tại buổi khai mạc ông Nguyễn Văn Dòng, Chủ tịch Hiệp hội in Việt Nam cho biết: Châu Á và các nước Đông Nam Á đang là một trong những khu vực có sự tăng trưởng cao về ngành công nghiệp in, đặc biệt là bao bì. Tổng sản lượng in toàn thế giới đã tiến đến ngưỡng 1.000 tỷ USD mỗi năm, trong đó in bao bì đang chiếm gần 50% và đã tăng 55% trong 10 năm trở lại đây. Dự báo, ngành công nghiệp in bao bì toàn cầu sẽ tăng 4,5-5%, trong đó, khu vực châu Á sẽ tăng 5-7% mỗi năm trong thời gian tới. Nền công nghiệp in thế giới đang tiến vào kỷ nguyên công nghiệp 4.0, đòi hỏi công nghệ 4.0, bao bì 4.0. Đó là công nghệ tự động hóa, là những loại bao bì thông minh. Những thế hệ máy móc, thiết bị, công nghệ đang ngày một hoàn thiện để đáp ứng yêu cầu của thời đại. Ngành công nghiệp in, công nghiệp chế tạo máy in không thể là ngoại lệ. Đó cũng là kỳ vọng của các doanh nghiệp in, là mục tiêu tìm kiếm qua các kỳ hội chợ, triển lãm.

Do đó, Vietnam Printpack là một triển lãm chuyên về in ấn và đóng gói bao bì, được tổ chức thường xuyên hàng năm đem đến các thiết bị máy móc thiết bị mới, các nguồn cung, nguyên vật liệu, bao quát toàn diện, đây là một nền tảng tốt và hiệu quả cho các doanh nghiệp tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ, máy móc mới, có cơ hội lựa chọn tốt nhất cho lĩnh vực đóng gói bao bì, in ấn cho sản xuất và xuất khẩu.

Quỳnh Như

Scroll