• Thứ tư 19/06/2019 17:17

Khai mạc VietnamPrintPackFoodtech 2018

29/08/2018

Triển lãm quốc tế chuyên ngành đóng gói bao bì, in ấn và chế biến thực phẩm 2018 (VietnamPrintPackFoodtech 2018), đã diễn ra sáng ngày 29/8/2018, tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Quận7, TP.Hồ Chí Minh.    

khai mac vietnamprintpackfoodtech 2018

VietnamPrintPackFoodtech 2018 thu hút hơn 380 DN đến từ 11 quốc gia và vùng lãnh thổ như: Việt Nam, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan, Malaysia... Đây là triển lãm được tổ chức thường niên tại Việt Nam, nhằm giới thiệu các sản phẩm công nghệ tiên tiến, thiết lập xu hướng mới nhất cho ngành công nghiệp bao bì đóng gói, in ấn và chế biến thực phẩm.

Triển lãm trưng bày: mực in phụ tùng và máy móc in ấn, nguồn cung, vật tư in ấn, đĩa cắt, dao, máy đóng gói, nguyên liệu thô và phụ liệu, hệ thống mã vạch và đánh dấu… Sản phẩm nổi bật của VietnamPrintPackFoodtech 2018 lần này thật sự mang lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng với những công nghệ ưu việt, những giải pháp tiên tiến và sáng tạo, máy móc linh hoạt, nguyên liệu thô chất lượng được cung cấp do các nhà cung ứng nổi tiếng hàng đầu trên thế giới trong lĩnh vực bao bì, in ấn.

Ông David Yang đại diện đơn vị tổ chức triển lãm cho biết, sau 17 lần tổ chức tại việt Nam, VietnamPrintPackFoodtech đã thu hút sự quan tâm ngày càng nhiều từ các doanh nghiệp (DN) nước ngoài, triển lãm đã góp phần tạo cầu nối cho các DN bên ngoài khu vực Đông Nam Á dễ dàng tiếp cận thị trường Việt Nam. Hàng loạt các công nghệ bao bì, in ấn tiên tiến, phụ kiện, phụ tùng máy móc đem đến triển lãm, góp phần tạo nên một diễn đàn mua sắm cho các DN trong ngành. Những thương hiện hàng đầu thế giới như ACE Machinery (Hàn Quốc), J&V Wonder Printing, Trung Mỹ Á (Việt Nam), Uchida Yoko Global (Nhật Bản), Sansin (Trung Quốc)...Trong số các doanh nghiệp tham gia trưng bày có Hiệp hội Thương mại bao bì Hàn Quốc (KOPTA), một trong những nhà cung cấp bao bì hàng đầu của Hàn Quốc, giới thiệu công nghệ in, đóng gói bao bì tiên tiến nhất hiện nay, gian hàng, nhãn hàng HPM Global, Gasungpak trưng bày công nghệ đóng gói hút chân không và các loại túi tuỳ chỉnh theo nhu cầu của nhà sản xuất…Ngoài ra, gian hàng triển lãm Hàn Quốc mang đến nét đặc biệt và mới lạ dành cho khách tham quan tại triển lãm năm nay.

Được biết, Triển lãm do do công ty Vinexad, Công ty TNHH dịch vụ thương mại & tiếp thị Yorkers tổ chức và hỗ trợ của Hiệp hội bao bì Việt nam (Vinpas), Hiệp hội in Việt Nam (VPA), Hiệp hội in TP.HCM, Hiệp hội doanh nghiệp cơ khí Việt Nam (VAMI), Hiệp hội sơn và mực in Việt Nam (VPIA), Hiệp hội tự động hoá TP.HCM (HAuA) và nhiều hiệp hội quốc tế…

Song song với triển lãm là “Diễn đàn công nghiệp”, do Hiệp hội in Việt nam tổ chức. Diễn đàn giới thiệu đến khách tham quan công nghệ in 3D và cách ứng dụng vào ngành công nghiệp in tại Việt Nam cũng như phát triển các ứng dụng in 2D, 3D trong ngành công nghiệp in Việt Nam. Sự kiện này sẽ diễn ra vào sáng ngày 30/8, tại tầng 3 của triển lãm.

Triển lãm diễn ra đến hết ngày 1/9/2018.

Kim Chen

Mới nhất
Scroll