• Thứ ba 31/03/2020 20:01

Khai trương nhà hàng Chili’s American Grill & Bar tại TP. Hồ Chí Minh

09/12/2019

Nhà hàng Chili’s American Grill & Bar đã chính thức khai trương tại Trung tâm thương mại SC VivoCity, quận 7, TP. Hồ Chí Minh, vào tối ngày 6/12 vừa qua.

Với mong muốn mang đến trải nghiệm ẩm thực kết hợp Texas - Mexico (Tex-Mex) đặc trưng kết hợp cùng không gian hiện đại, gần gũi nhưng cũng chuyên biệt cho nhóm khách hàng, nhân viên công sở, gia đình đa mục đích, Công ty Cổ phần Golden Gate Red Hots đã chính thức hợp tác cùng Brinker International, Inc để mang thương hiệu Chili’s American Grill & Bar đến Việt Nam dưới hình thức nhượng quyền thương hiệu từ năm 2018 và chính thức cho ra mắt vào tháng 12/2019.

khai truong nha hang chilis american grill bar tai tp ho chi minh

Chili's American Grill & Bar là chuỗi nhà hàng ăn uống nổi tiếng của Mỹ, được thành lập bởi Larry Lavine tại Texas vào năm 1975. Với phong cách kết hợp độc đáo giữa ẩm thực Texas dân dã nhưng không kém phần nguyên bản, hấp dẫn cùng ẩm thực Mexico đậm đà, đa tầng hương vị cũng như cách chế biến đa dạng, Chili’s American Grill & Bar được đón nhận và xem như một chuỗi nhà hàng ẩm thực bản địa phải trải nghiệm khi đến Hoa Kỳ.

Các món ăn đặc trưng tại Chili's American Grill & Bar (Trung tâm thương mại SC VivoCity) bao gồm: steaks, burgers, ribs, fajitas và magaritas.

Ông David Weston - đại diện nhãn hàng Chili’s ® Grill & Bar và Brinker International Ins chia sẻ: “Chúng tôi cực kì hào hứng với lần hợp tác lần này với Công ty Cổ phần Golden Gate Red Hots để có thể mang đến những món ăn đậm phong cách ẩm thực Mỹ kết hợp cùng phong vị vùng Tây Nam Hoa Kỳ đặc trưng ngay giữa TP. Hồ Chí Minh. Đối với chúng tôi, Việt Nam là 1 mảnh ghép cực kì quan trọng trong toàn bộ bức tranh phát triển kinh doanh tại khu vực châu Á, nơi chúng tôi đã mở cửa và kinh doanh hơn 60 nhà hàng tại 8 quốc gia khác nhau. Là một trong những công ty thành viên trực thuộc Tập đoàn Golden Gate Restaurant Group dẫn đầu trong lĩnh vực dịch vụ nhà hàng ngành F&B, Công ty Cổ phần Golden Gate Red Hots tạo được sự an tâm, tin tưởng cho chúng tôi để cùng hợp tác phát triển thương hiệu Chili’s ® American Grill & Bar tại Việt Nam trong tương lai, không chỉ bởi kinh nghiệm, văn hóa kinh doanh mà còn ở đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của họ.”

Chili’s ® Grill & Bar là thương hiệu nhà hàng ẩm thực dẫn đầu trên toàn cầu với gần 44 năm kinh doanh, phát triển với mạng lưới hơn 1.670 nhà hàng, phục vụ hơn 1 triệu lượt khách mỗi ngày trên toàn thế giới. Chili’s hiện cũng đang giữ vững vị thế vượt trội trong ngành công nghiệp F&B tại Hoa Kỳ với khả năng duy trì được mức độ phát triển tích cực hàng đầu, khả năng chiếm giữ thị phần cũng như khả năng đáp ứng yêu cầu của thực khách ở mức độ cao.

khai truong nha hang chilis american grill bar tai tp ho chi minh

Ông Hà Thúc Tú – Giám đốc điều hành của Công ty Cổ phần Golden Gate Red Hot - đối tác nhượng quyền của Chili’s cho biết: “Là công ty thành viên trực thuộc của Công ty Cổ phần Thương mại dịch vụ Golden Gate với 15 năm kinh nghiệm trong ngành F&B, chúng tôi rất tự tin về khả năng vận hành và phát triển chuỗi nhà hàng nhượng quyền thương hiệu Chili’s® Grill & Bar từ Tập đoàn Brinker International, Inc.”

Ông Tú cho biết thêm, đối tượng khách hàng chủ yếu của Chili’s là nhóm khách hàng có thu nhập khá, nhân viên công sở và nhóm đối tượng gia đình vì nhận thấy đây là nhóm đối tượng có yêu cầu cao trong việc lựa chọn các dịch vụ ăn uống, giải trí, đồng thời đòi hỏi có sự đa dạng về loại hình trong cùng 1 địa điểm để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của các thành viên trong gia đình. Đây cũng chính là phân khúc khách hàng còn chưa được tiếp cận triệt để bởi còn nhiều rào cản trong loại hình nhà hàng, cách phục vụ cũng như tiềm lực của các thương hiệu F&B tại Việt Nam. Và chính từ đây, Chili’s quyết định lựa chọn đây là nhóm đối tượng khách hàng chủ lực của mình, trong việc định hướng phát triển dài lâu của Chili’s American Grill & Bar tại Việt Nam.

Ông Hà Thúc Tú cùng đội ngũ Công ty Cổ phần Golden Gate Red Hots kì vọng, trong khoảng thời gian từ 3 - 5 năm, chuỗi nhà hàng Chili's ® American Grill & Bar tại Việt Nam sẽ đạt được con số 10 nhà hàng, và mong rằng Chili's ® American Grill & Bar sẽ là sự lựa chọn ưu tiên của thực khách khi muốn thưởng thức các món ăn đậm phong cách Tex - Mex trong không gian nhà hàng kết hợp quầy Bar độc đáo.

Hương Ngọc

Scroll