• Thứ bảy 20/07/2019 15:41

Khánh An là nhà phân phối độc quyền sản phẩm nước Từ trường Phú Gia

12/08/2018

Công ty CP Đầu tư Phát triển Thương mại và dịch vụ Khánh An là đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp, vừa chính thức công bố sản phẩm và nhà phân phối độc quyền sản phẩm nước Từ trường Phú Gia.  

khanh an la nha phan phoi doc quyen san pham nuoc tu truong phu gia
Buổi họp báo Công ty CP Đầu Tư Phát Triển Thương Mại và Dịch Vụ Khánh An công bố sản phẩm và nhà phân phối độc quyền sản phẩm nước Từ trường Phú Gia

Với sứ mệnh mang sức khoẻ đến cho cộng đồng, Công ty CP Đầu tư Phát triển Thương mại và dịch vụ Khánh An đã và đang mở rộng các đại lý phân phối trên toàn quốc. Hiện nay công ty đang chú trọng phân phối sản phẩm nước năng lượng từ trường, một sản phẩm mang lại lợi ích cho sức khoẻ con người.

Sau 2 năm miệt mài nghiên cứu và thử nghiệm, sản phẩm nước uống Từ trường Phú Gia đã được Công ty TNHH Nước Từ trường Phú Gia đưa ra thị trường vào ngày 25/11/2017.

Nước từ trường là nước thông qua tiến trình xử lý của sóng từ trường của nam châm vĩnh cửu niodinium năng lượng từ trường với cường độ 4600gs. Từ đó mà sản sinh nước có phân tử nhỏ, làm cho nước chuyển động, có khả năng vận chuyển dinh dưỡng và muối khoáng thẩm thấu vào tế bào nhanh hơn. Giúp tế bào thải độc tố nhanh chóng và hiệu quả.

Nước từ trường có 6 đặc tính tuyệt vời đó khi so sánh với các loại nước khác không có hoặc không đầy đủ như: nước lọc – nước khoáng nhân tạo – nước khoáng thiên nhiên – nước tích axit – kiềm – nước máy thì nước từ trường là một loại nước sạch, có khoáng chất, nước có kiềm tính, nước giàu hydrogen, nước có chỉ số oxy hóa(âm) và nước có cụm phân tử nhỏ. Đây cũng là 6 tiêu chuẩn của tổ chức y tế thế giới đưa ra với nước cho sức khỏe.

Uống nước năng lượng từ trường giúp thúc đẩy tế bào năng động hơn, tăng năng lượng cho cơ thể. Dưỡng da, làm da căng sáng và trẻ hóa. Đào thải chất độc cấp độ tế bào, phòng ngừa bị sỏi thận và làm tan sỏi. Đề phòng bệnh loãng xương. Tăng khoáng chất cho cơ thể như Canxi – Magie – Kẽm … Phòng bệnh gout, giảm đau, giảm viêm như đau khớp, đau lưng…

Khôi phục sức khỏe đối với người bệnh ốm lâu năm như: huyết áp, tiểu đường, đường huyết, gan nhiễm mỡ, bệnh tim, dị ứng, bệnh bước cổ..chống lão hóa, tăng khả năng miễn dịch và khả năng chống đỡ khi đổ bệnh. Giảm đau, giảm viêm nhiễm cho các loại da mẩn ngứa dị ứng. Dùng để ngâm và tắm nhằm dưỡng da, thúc đẩy tuần hoàn máu, thay tế bào mới và tăng sự tươi trẻ. Dùng để đánh răng, chống ê chân răng, chảy máu, giảm cao răng. Hỗ trợ chữa bệnh ung thư và các bệnh do axit dư nhờ cơ chế bỏ đói tế bào mang bệnh. Dùng cho trẻ em còi xương, biếng ăn, suy dinh dưỡng. Giảm bệnh nóng trong, bệnh dạ dày, hôi mệnh…

Công ty TNHH Nước Từ trường Phú Gia đã vinh dự nhận được nhiều giải thưởng cao quý như: Đạt danh hiệu top 100 Thương hiệu uy tín chất lượng vì người tiêu dùng tại Lễ biểu dương, tôn vinh thương hiệu, doanh nghiệp, doanh nhân xuất sắc của năm. Sản phẩm nước từ trường Phú Gia được cấp Giấy Chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm.

Ngoài ra, phía đại diện của công ty còn cho biết, Công ty Cp đầu tư phát triển thương mại và dịch vụ Khánh An cung cấp các sản phẩm chất lượng khác như nước xịt khoáng Phú Xinh. Dưỡng da làm căng và trẻ hóa làn da. Giảm thiểu các tác nhân gây hại cho da. Sản phẩm Bữa ăn Phú Qúy giúp thay thế bữa ăn phụ đầy đủ chất dinh dưỡng.

Đến dự buổi họp báo có sự hiện diện của bà Đỗ Thị Phương Lê- CTHĐQT Công ty cổ phần đầu tư phát triển thương mại và dịch vụ Khánh An; ông Sỹ Anh Tuyên- Tổng Giám đốc Công ty cổ phần đầu tư phát triển thương mại và dịch vụ Khánh An; ông Nguyễn Hoàng Sơn- Phó Tổng Giám đốc Công ty cổ phần đầu tư phát triển thương mại và dịch vụ Khánh An; ông Phạm Văn Chuẩn- Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty TNHH nước Từ trường Phú Gia- Nhà nghiên cứu và sản xuất nước Từ trường Phú Gia đầu tiên tại Việt Nam; ông Phạm Trường Giang- Tổng Giám Đốc Công ty TNHH nước Từ trường Phú Gia.

Thanh Hoa

Scroll