• Thứ hai 17/06/2019 09:02

Khóa học Mùa hè “FUV YSEALI 2017”

29/07/2017

(VEN) - Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại TP. Hồ Chí Minh vừa tổ chức Khóa học Mùa hè “FUV YSEALI 2017” cho 60 thành viên của chương trình Sáng kiến Thủ lĩnh trẻ Đông Nam Á (YSEALI) từ khắp Việt Nam. Khóa học đã diễn ra trong gần một tuần từ ngày 24 - 28/7 tại TP.Hồ Chí Minh.

khoa hoc mua he fuv yseali 2017
Buổi học về kỹ năng mềm đầy hào hứng trong Khóa học Mùa hè “FUV YSEALI 2017”

Trong suốt khóa học, các học viên đã được nâng cao kiến thức về khởi nghiệp và sáng tạo để chuẩn bị cho công việc của mình tại các môi trường làm việc khác nhau trong tương lai. Ngoài ra, học viên còn có cơ hội phát triển các kĩ năng mềm như suy nghĩ sáng tạo, giao tiếp, thương lượng, kỹ năng nói trước đám đông, kỹ năng khi đi phỏng vấn, làm việc nhóm, và tính thích nghi thông qua một loạt các lớp đào tạo kỹ năng mềm, các bài thuyết trình đầy cảm hứng, các trò chơi và các cuộc tranh tài.

Sáng kiến Thủ lĩnh trẻ Đông Nam Á (YSEALI) là sáng kiến của Cựu Tổng thống Hoa Kỳ Barack Obama nhằm tăng cường năng lực lãnh đạo và kết nối trong ASEAN, làm sâu sắc thêm sự gắn kết với các thủ lĩnh trẻ trước các thách thức then chốt của khu vực và toàn cầu, và thúc đẩy quan hệ giữa nhân dân Hoa Kỳ và các thủ lĩnh trẻ Đông Nam Á.

Do Vụ Giáo dục và Văn hoá thuộc Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ tài trợ, Chương trình YSEALI dành cho thủ lĩnh trẻ là chương trình nghiên cứu nâng cao nhằm cung cấp cho các thủ lĩnh trẻ những hiểu biết sâu sắc hơn về Hoa Kỳ, đồng thời giúp họ nâng cao các kỹ năng lãnh đạo. Chương trình sẽ bao gồm các thảo luận, nghiên cứu tài liệu, thuyết trình nhóm và bài giảng được phân bổ một cách hợp lý. Ngoài các hoạt động trên lớp, chương trình còn có các chuyến thăm quan học tập và đi thực tế tại nhiều địa điểm khác nhau ở Hoa Kỳ và cơ hội tham gia các hoạt động tình nguyện. Thông tin chi tiết về chương trình và mẫu đơn đăng ký tham gia tại website: http://vietnamese.vietnam.usembassy.gov/yseali

Mỹ Phụng

Mới nhất
Scroll