• Chủ nhật 20/09/2020 11:43

Khởi động cuộc thi thiết kế logo kỉ niệm 45 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam - New Zealand

05/12/2019

Ngày 5/12, tại Trường đại học Mỹ thuật công nghiệp Hà Nội, Đại sứ quán New Zealand tại Việt Nam đã chính thức khởi động cuộc thi thiết kế logo để kỉ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao New Zealand - Việt Nam vào năm 2020.

Cuộc thi kêu gọi các thí sinh gửi các logo thiết kế sáng tạo, tượng trưng cho mối quan hệ song phương bền chặt giữa hai nước New Zealand - Việt Nam. Logo cần thể hiện phong cách thiết kế sáng tạo và hiện đại với màu sắc và hình dáng rõ ràng.

khoi dong cuoc thi thiet ke logo ki niem 45 nam quan he ngoai giao viet nam new zealand

Bà Wendy Matthews - Đại sứ New Zealand tại Việt Nam - cho biết: “Năm 2020 được coi là một dấu mốc quan trọng trong quan hệ song phương khi hai nước chúng ta cùng kỉ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao. Hợp tác giữa New Zealand - Việt Nam hiện đang ngày càng phát triển lớn mạnh. Tôi rất vui được chào mừng mối liên kết lớn mạnh giữa hai nước chúng ta qua các hoạt động lý thú như cuộc thi thiết kế logo hôm nay.”

Tất cả công dân Việt Nam có tính sáng tạo ở mọi lứa tuổi đều có thể tham gia dự thi. Người chiến thắng sẽ được nhận giải thưởng trị giá 8.000.000 đồng, và giải thưởng cho logo có lượt bình chọn trên mạng nhiều nhất sẽ là một voucher để đổi lấy máy tính bảng Kindle. Các thí sinh có thể gửi tối đa 5 thiết kế logo, dưới định dạng file ảnh .jpeg, nặng ít nhất 3MB và tối đa là 5MB về hộp thư nzvn45@gmail.com, muộn nhất là vào 24:00 ngày 6/1/2020. Tên của người chiến thắng sẽ được công bố vào ngày 6/2/2020, ngày Waitangi của New Zealand.

“Logo chiến thắng chung cuộc sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc thể hiện mối quan hệ thân thiện và năng động giữa New Zealand và Việt Nam. Logo thắng cuộc sẽ là một phần chủ chốt trong bộ nhận diện thương hiệu sẽ được sử dụng tại các hoạt động và sự kiện mà chúng tôi sẽ tổ chức trong năm 2020 để đánh dấu cột mốc quan trọng này” - Đại sứ Wendy Matthews chia sẻ thêm.

Cuộc thi sẽ được chính thức công bố và tổ chức trên trang Facebook của Đại sứ quán New Zeland (https://www.facebook.com/nzembassyvietnam).

Mỹ Phụng

Mới nhất
Scroll