• Thứ bảy 23/02/2019 06:53

Không gian ẩm thực đặc sắc tại Nhà hàng Thiên Phú

06/12/2017

Ngày 6/12/2017, nhà hàng Thiên Phú đã chính thức khai trương tại 56 An Dương Vương, Phường Cốc Lếu, thành phố Lào Cai. Với không gian ấm cúng, sang trọng, cùng đội ngũ đầu bếp tay nghề cao, Thiên Phú là địa chỉ lý tưởng cho các đoàn khách hội nghị, du lịch, gia đình, bạn bè tổ chức các bữa tiệc liên hoan, tiệc cuối năm…  

khong gian am thuc dac sac tai nha hang thien phu
Dựa trên nhu cầu thực khách, Thiên Phú nghiên cứu, đưa ra hơn 50 combo, set hải sản khác nhau như lẩu gà bản, cá tầm, thắng cố, cá hồi...

Thời điểm cuối năm đang đến gần, rất nhiều chương trình tiệc, liên hoan, hội họp đã được lên kế hoạch tổ chức, kéo theo đó là nhu cầu cần một không gian rộng rãi, sang trọng, chế biến món ăn ngon cho các bữa tiệc công ty, tổ chức cũng như đoàn du lịch tăng cao khiến số lượng nhà hàng chất lượng, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của thực khách trở nên khan hiếm.

Nắm bắt nhu cầu đó, nhà hàng Thiên Phú được xây dựng trên diện tích 1.000 m2 nhằm tạo ra một không gian ẩm thực đặc sắc cho các đoàn khách du lịch cũng như các cơ quan tổ chức và người dân thành phố có thêm một không gian mới cho các bữa tiệc ấm cúng, sang trọng.

Việc tọa lạc ngay trung tâm thành phố lại có chỗ để xe rộng rãi đã tạo điều kiện thuận lợi cho thực khách di chuyển và tập trung. Thiên Phú có thể phục vụ cùng lúc khoảng 300-400 khách, phù hợp với các bữa tiệc đông người.

Với phương châm “Chất lượng làm nên uy tín”, nhà hàng Thiên Phú đặc biệt coi trọng vấn đề chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm. Đội ngũ phục vụ, đầu bếp của Thiên Phú được tuyển chọn kỹ lưỡng từ các trung tâm đào tạo nghề, nghiệp vụ du lịch. Hệ thống thực đơn đều có sự nghiên cứu, chuẩn bị đa dạng, phong phú theo các yêu cầu từ nhỏ đến lớn của thực khách một cách chi tiết. Từ các món ăn bình dân cho đến các bữa tiệc sang trọng đều được chế biến, tuyển chọn từ nguồn thực phẩm tươi sạch, đảm bảo an toàn cho thực khách.

Đến đây, thực khách không chỉ được tận hưởng những dịch vụ hàng đầu mà còn được thưởng thức những món ăn ngon, chế biến một cách độc đáo từ các loại cá sông suối, cá hồi, cá tầm, gà rừng, ngựa, lợn mán…Đặc biệt, dựa trên nhu cầu thực khách, Thiên Phú nghiên cứu và đưa ra hơn 50 combo, set hải sản khác nhau như lẩu gà bản, cá tầm, thắng cố, cá hồi... Chỉ cần chưa đến 1 triệu đồng đã khách hàng đã có một bữa tiệc sang trọng cho 6-8 người như combo Lẩu Cá Tầm, cá Hồi bao gồm: 1 nồi cá Hồi, 1 cá Tầm nhúng hoặc nướng, 1 chai rượu bản, rau các loại với mức giá chỉ 999 ngàn đồng hay lẩu Gà bản bao gồm: 1 nồi lẩu Gà, 1 bò nhúng lẩu, 1 cocacola và rau các loại với giá chỉ 899 ngàn đồng.

Ông Tăng Văn Toản- Giám đốc khách sạn-chủ nhà hàng Thiên Phú chia sẻ, ngày nay, khách hàng thường quan tâm nhiều đến vấn đề an toàn thực phẩm, đặc biệt là thực phẩm sạch từ gốc. Hơn thế nữa, những đặc sản miền núi Tây Bắc từ miền núi như gà bản, lợn mán, ngựa, cá sông, cá suối mà chúng tôi cung cấp không chỉ đảm bảo yêu cầu trên mà còn mang lại hương vị đậm đà đặc trưng. Ngoài ra, cách chế biến đôc đáo của đầu bếp tay nghề cao, được đào tạo bài bản, yêu nghề, sáng tạo và am hiểu món ăn bản địa cùng với sự tận tụy của đội ngũ phục vụ, chúng tôi mong muốn mang đến cho thực khách những bữa ăn ngon miệng, những dich vụ chất lượng, và trên hết là những khoảnh khắc, những hương vị khó quên.

Trong thời gian khai trương, nhà hàng Thiên Phú còn tung ra Chương trình khuyến mại đặc biệt “Thay lời tri ân” với mức ưu đãi là 10% cho tất cả các dịch vụ từ ngày 06/12 đến hết ngày 31/12/2017. Đặc biệt, nhà hàng có chính sách cho khách đoàn, thẻ thành viên thân thiết và nhận ưu đãi khi đặt phòng tại hệ thống Khách sạn Thiên Phú.

Quỳnh Anh

Scroll