• Thứ ba 17/07/2018 15:00

Kid Star Phú Nhuận TP. Hồ Chí Minh trở thành nhà vô địch của “Thách thức Lotteria Cup 2017”

11/09/2017

Ngày 10/9/2017, 8 đội bóng thiếu nhi đến từ Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Vinh, Đà Nẵng, Hải Phòng, Cần Thơ đã cùng tham dự vòng chung kết giải bóng đá thiếu nhi toàn quốc “Thách thức Lotteria Cup 2017”.

Đội tuyển Kid Star Phú Nhuận – TP. Hồ Chí Minh đã dành chức vô địch đầy thuyết phục

Sau những trận cầu nảy lửa nhưng cũng không thiếu tinh thần thể thao tốt đẹp, đội tuyển Kid Star Phú Nhuận – TP. Hồ Chí Minh đã dành chức vô địch đầy thuyết phục bằng chiến thắng 1-0 trước đội tuyển Tiến Thành đại diện Hải Phòng. Cũng như mùa giải trước, “Thách thức Lotteria Cup 2017” hướng đến một sân chơi bóng đá bổ ích dành cho các em thiếu nhi trong dịp hè trước khi bước vào năm học mới và đồng thời mang lại cho mọi người một ngày hội thể thao với tinh thần Fairplay cùng nhiều hoạt động bên lề thú vị. Đây là giải bóng đá thiếu nhi toàn quốc thường niên do Công ty Lotteria Việt Nam tổ chức dưới sự bảo trợ chính thức từ Tổng cục Thể dục Thể thao (Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch) và Liên đoàn Bóng đá Việt Nam.

Các trận cầu diễn ra sôi động nhưng không thiếu tinh thần thể thao

Bắt đầu tổ chức từ năm 2013, giải đấu được kỳ vọng trở thành sân chơi hữu ích cho thiếu nhi đam mê môn thể thao vua trên toàn quốc qua đây hi vọng có thể phát hiện ra những ngôi sao bóng đá tương lai của đất nước.

Tương tự như các mùa giải trước, mùa giải 2017, vòng loại “Thách Thức Lotteria Cup” đã diễn ra dành cho các em thiếu nhi tại thành phố Hà Nội (từ 29-30/7), TP. Hồ Chí Minh (ngày 5 - 6/8), Vinh (ngày 12/8), Đà Nẵng (ngày 19/8), Hải Phòng (ngày 26/8) và Cần Thơ (ngày 2/9).

Ngoài chức vô địch, ban tổ chức còn có các giải thưởng phụ như giải dành cho đội bóng chơi đẹp

Vòng chung kết được diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh (ngày10/9) với sự tham gia của 8 đội bóng xuất sắc nhất đại diện cho 64 đội bóng ở khắp các thành phố mà giải đấu đã đi qua. Trong đó có 2 đội đại diện TP. Hà Nội, 2 đại diện TP. Hồ Chí Minh, và 4 đại diện đến từ các khu vực còn lại.

Minh Kỳ

Mới nhất
Scroll