• Chủ nhật 19/05/2019 14:26

“Kilorun Hà Nội 2019” thu hút 1.500 người chơi đến từ 7 quốc gia

04/03/2019

(VEN) - Ngày 3/3/2019, Công ty Index Creative Village đã kết hợp với Hãng hàng không AirAsia tổ chức lễ hội “Kilorun Hà Nội 2019” trong chuỗi sự kiện Hành trình trải nghiệm phong cách sống châu Á. Lễ hội được tổ chức với ý tưởng độc đáo kết hợp chạy bộ, khám phá ẩm thực và tận hưởng niềm vui trên cùng một hành trình.

Hành trình của Kilorun Hà Nội 2019 đi qua những địa điểm đẹp nhất của thủ đô Hà Nội ngàn năm văn hiến, đồng thời đem đến cho người tham gia trải nghiệm ẩm thực hấp dẫn với 8 thực đơn phong phú. Lễ hội cũng có các gian hàng, trò chơi và phần thưởng thú vị dành cho người thắng cuộc. Tiếp nối thành công của sự kiện này, Index Creative Village tuyên bố sẽ tiếp tục tổ chức hành trình tiếp theo tại Thái Lan vào tháng 5/2019.

Ông Kreingkrai Kanjanapokin, nhà sáng lập, Giám đốc Điều hành Index Creative Village chia sẻ: “Kilorun Hà Nội là hành trình thứ 4 của chúng tôi và lần này chúng tôi đã đạt được mục tiêu đề ra khi thu hút thành công hơn 1.500 khách quốc tế tham dự đến từ 7 quốc gia bao gồm Thái Lan, Nhật Bản, Malaysia, Anh, Bỉ, Mỹ và đặc biệt là nước chủ nhà Việt Nam. Người Việt Nam đã dành ưu ái lớn cho sự kiện này - một sự kiện giúp nâng cao hình ảnh và thúc đẩy du lịch cho Hà Nội. Chúng tôi đã lựa chọn Hà Nội làm điểm đến trong hành trình Kilorun vì đây là một thành phố du lịch hấp dẫn. Với bề dày văn hóa, ẩm thực phong phú, đi lại thuận tiện và giá cả hợp lý, Hà Nội đã để lại ấn tượng tốt đẹp cho người tham dự, đặc biệt là khách du lịch nước ngoài”.

Bà Witchunee Kuntapeng, Giám đốc Khối Dịch vụ khách hàng, AirAsia Thái Lan - nhà tài trợ chính của Kilorun chia sẻ: “Kilorun Hà Nội 2019 là hành trình thứ 4 được chúng tôi tổ chức sau sự kiện lần đầu tiên được tổ chức tại Bangkok, Thái Lan; lần thứ hai tại thị trấn Ubud, Bali, Indonesia; và lần thứ ba tại TP. Osaka, Nhật Bản. Tại mỗi quốc gia, chúng tôi đều nhận được sự chào đón nhiệt tình và phản hồi tích cực từ người tham dự vì đã được trải nghiệm một sự kiện có phong cách sống mới lạ, kết hợp chạy bộ, khám phá ẩm thực và du lịch. Mỗi thành phố nơi Kilorun diễn ra phải đảm bảo tiêu chí sở hữu những nét đẹp độc đáo riêng biệt và là thành phố quen thuộc với khách du lịch mà Hãng hàng không Thai AirAsia và Thai AirAsiaX có đường bay để hành khách có thể tham gia Kilorun và được ưu đãi vé”.

Minh Kỳ

Scroll