• Thứ ba 07/12/2021 03:23

KMS Technology nhận giải thưởng “Những nơi làm việc tốt nhất châu Á 2021"

08/10/2021

Công ty KMS Technology vừa được vinh danh với giải thưởng “Những nơi làm việc tốt nhất châu Á 2021” do HR Asia Magazine – tạp chí uy tín hàng đầu về nhân sự tại khu vực châu Á tổ chức và bình chọn.

“Best Companies to Work for in Asia - Giải thưởng Nơi làm việc tốt nhất châu Á” là một giải thưởng Quốc tế uy tín được HR Asia tổ chức thường niên nhằm đánh giá trải nghiệm nhân viên và vinh danh môi trường làm việc của những doanh nghiệp hàng đầu trong khu vực.

Năm 2021, KMS Technology đã xuất sắc cạnh tranh với 581 hồ sơ tại Việt Nam để giành được giải thưởng cao quý này. Kết quả khảo sát cho thấy điểm bình quân của KMS Technology trên các hạng mục đánh giá đều vượt bình quân các công ty thuộc nhóm ngành Công nghệ Thông tin (CNTT) nói riêng và tất cả các ngành nghề nói chung, tại thị trường Việt Nam và châu Á. Giải thưởng là minh chứng cho việc tạo dựng thành công một văn hóa doanh nghiệp mạnh và hiệu quả của công ty, đặt con người làm nền tảng vững chắc để công ty tiến xa hơn trên hành trình xây dựng một thương hiệu thành công, cùng một môi trường làm việc tốt hơn mỗi ngày.

KMS Technology nhận giải thưởng “Những nơi làm việc tốt nhất châu Á 2021"

Ông Trần Trọng Đại - Tổng giám đốc KMS Technology Việt Nam - chia sẻ: “Đặc biệt hơn, trong năm 2021 đầy thách thức này, KMS được vinh danh tại một giải thưởng quy mô châu lục là một điều rất đáng tự hào, là phần thưởng xứng đáng ghi nhận những nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ lãnh đạo, quản lý, các phòng ban phụ trách trải nghiệm nhân viên, đã dày công xây dựng trong 12 năm qua nhằm đem lại trải nghiệm tốt nhất cho hơn 1.200 nhân viên đang làm việc tại TP. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng”.

Đội ngũ nhân viên tại KMS Technology chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn và phát triển sản phẩm phần mềm cho thị trường Mỹ và quốc tế. Trong 12 năm hoạt động, KMS đạt được sự tín nhiệm của khách hàng toàn cầu về chất lượng sản phẩm vượt trội và trình độ chuyên môn cao của đội ngũ kỹ sư người Việt. Năm 2021, KMS mở rộng hướng kinh doanh, tập trung chuyên sâu cung cấp các dịch vụ và giải pháp phần mềm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, đồng thời đẩy mạnh kinh doanh tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương, thông qua các giải pháp hỗ trợ chuyển đổi số ngành tài chính, bảo hiểm, ngân hàng, khởi đầu từ thị trường Úc, Singapore và Việt Nam.

H.N

Mới nhất
tcty-dau-khi-vn-pv-power-moi
tcty-phan-bon-va-hoa-chat-dau-khi-ctcp-dam-phu-my
Scroll