• Thứ hai 20/05/2019 18:43

KONE Việt Nam mở rộng kinh doanh tại miền Trung

24/05/2018

(VEN) - KONE, tập đoàn dẫn đầu ngành thang máy và thang cuốn toàn cầu, vừa khai trương văn phòng miền Trung tại địa chỉ tầng 6, tòa nhà Bạch Đằng Complex, số 50 Bạch Đằng, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng. Việc khai trương văn phòng này nhằm đảm bảo cơ sở hạ tầng và các nguồn lực để phục vụ khách hàng tốt hơn, đáp ứng nhu cầu thang máy và thang cuốn ngày càng tăng tại khu vực miền Trung.

Với sự gia tăng nhanh chóng các tòa nhà cao tầng, Việt Nam đang là điểm đến mới trong chiến lược đầu tư phát triển và mở rộng quy mô hoạt động trên thế giới của KONE. Văn phòng mới mang các dịch vụ trong ngành thang máy đến với khách hàng miền Trung, bao gồm: Hỗ trợ kinh doanh, lắp đặt và dịch vụ bảo trì. Văn phòng Đà Nẵng sẽ quản lý các hoạt động của KONE Việt Nam trong khu vực từ Quảng Bình đến Bình Định.

Cắt băng khai trương Văn phòng KONE Đà Nẵng

Ông Nguyễn Văn Vũ, Tổng giám đốc KONE Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi cam kết mở rộng các chi nhánh của mình tại Việt Nam và mang đến trực tiếp các giải pháp People Flow™ lưu chuyển con người đẳng cấp quốc tế với giá trị vững bền. Các giải pháp thang máy và thang cuốn sáng tạo với hiệu suất sinh thái cao được thiết kế một cách thẩm mỹ để thu hút người sử dụng, được tùy chỉnh dễ dàng để phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Văn phòng ở Đà Nẵng được thành lập theo chiến lược “Thành công cùng khách hàng” sẽ giúp KONE thâm nhập sâu hơn vào thị trường Việt Nam cũng như đảm bảo kết nối với khách hàng chặt chẽ hơn".

Năm vừa qua, KONE đã ký thỏa thuận với IBM nhằm khai thác tiềm năng của kỹ thuật số và các giải pháp đổi mới sáng tạo. Áp dụng nền tảng đám mây Watson IoT của IBM, KONE hướng tới việc nâng cao chất lượng và tích hợp các hoạt động dịch vụ bảo trì trên toàn thế giới

KONE bắt đầu hoạt động tại thị trường Việt Nam vào năm 2006 qua nhà phân phối là Công ty Cổ phần Thang máy Thiên Nam. Đến năm 2009, Công ty TNHH KONE Việt Nam chính thức được thành lập và hiện có ba văn phòng tại TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng.

Minh Kỳ

Mới nhất
Scroll