• Thứ năm 06/10/2022 14:27

Kỳ thi tài năng IELTS lần II chính thức khởi động

11/03/2022

Tổ chức văn hóa và giáo dục quốc tế của Vương quốc Anh - Hội đồng Anh (British Council) phối hợp cùng Trung tâm Phát triển Khoa học, Công nghệ và Tài năng trẻ Trung ương Đoàn (CYTAST) và Công ty TNHH Thương mại và Phát triển Giáo dục Việt Nam (VTED) đã chính thức khởi động kỳ thi tài năng IELTS (IELTS Talent Contest - ITC) lần II dành cho học sinh, sinh viên và thanh niên Việt Nam.

Kỳ thi này là chương trình nhằm tìm kiếm và tôn vinh những tài năng tiếng Anh, góp phần thúc đẩy phong trào học ngoại ngữ ở Việt Nam. Đồng thời, đây cũng là cơ hội cho thanh thiếu niên Việt Nam nâng cao trình độ ngoại ngữ, trang bị kỹ năng hội nhập quốc tế và phát triển sự nghiệp với chứng chỉ tiếng Anh quốc tế IELTS có giá trị toàn cầu.

Kỳ thi tài năng IELTS lần II chính thức khởi động

Bà Donna McGowan - Giám đốc Hội đồng Anh tại Việt Nam - chia sẻ: “Những năm gần đây, IELTS thực sự đã trở thành một tấm vé thông hành giá trị đối với các bạn trẻ ở nhiều lứa tuổi. IELTS là kỳ thi tiếng Anh phổ biến nhằm giúp các bạn học sinh – sinh viên đến gần hơn với ước mơ du học, ứng tuyển các học bổng và cơ hội việc làm quốc tế. Tại Việt Nam, học sinh có chứng chỉ IELTS cũng sẽ được miễn thi môn ngoại ngữ trong kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông và tăng khả năng tuyển thẳng vào các trường đại học trong nước thông qua phương thức xét tuyển kết hợp. Là một trong các đơn vị đồng tổ chức ITC, Hội đồng Anh mang đến cơ hội cho các bạn trẻ cải thiện khả năng ngôn ngữ, tư duy phản biện và kỹ năng giao tiếp. Những điều này giúp làm tăng giá trị của các em trên con đường học tập và sự nghiệp của mình.”

Kế thừa thành công của kỳ thi tài năng IELTS lần I tổ chức vào năm 2021, mùa II trong năm nay không chỉ là sân chơi dành riêng cho những người có trình độ tiếng Anh vững vàng, mà đây còn là cơ hội thể hiện cho tất cả các thí sinh Việt Nam ở nhiều cấp độ.

Thông tin thêm về kỳ thi có tại: www.ieltstalent.vn; và trang Facebook IELTSTalentVietnam.

KMP

Tags:
dam-ca-mau-pvcfc-2022
Mới nhất
Scroll