• Thứ hai 19/04/2021 18:53

L’angfarm mở cửa hàng đặc sản Đà Lạt mới tại TP. Hồ Chí Minh

01/04/2021

Cửa hàng chuyên về đặc sản Đà Lạt L’angfarm Nguyễn Văn Cừ đã chính thức hoạt động tại TP. Hồ Chí Minh.

L'angfarm là một thương hiệu đặc sản Đà Lạt hàng đầu của công ty TNHH Quảng Thái. Được thành lập vào năm 2002 tại Đà Lạt, L'angfarm cung cấp 12 nhóm sản phẩm nông sản chế biến chất lượng cao, an toàn, với bao bì đẹp mắt bao gồm: bánh mứt đặc sản, cà phê, hạt, nước cốt, thảo mộc, thịt khô, trà pha ấm, trà túi lọc, trái cây sấy, bột matcha, trà sencha hoa, cùng với hơn 200 sản phẩm độc đáo như hồng sấy treo công nghệ Nhật, đông trùng hạ thảo, cao atiso, bánh macaron Đà Lạt…Ngoài ra, L’angfarm còn cho ra mắt thêm nhiều sản phẩm quà tặng lưu niệm như nến thơm, hoa trang trí, phin cà phê…

Được biết, trái hồng sấy treo nguyên quả là sản phẩm được săn đón nhất của L'angfarm bởi chất lượng tuyệt hảo và an toàn vệ sinh thực phẩm. L'angfarm đã đầu tư nhà máy hồng sấy treo công nghệ Nhật lớn nhất Việt Nam, và mời kỹ sư người Nhật trực tiếp tham gia vào quá trình sản xuất để mang những sản phẩm tốt nhất đến với người tiêu dùng Việt.

L’angfarm mở cửa hàng đặc sản Đà Lạt mới tại TP. Hồ Chí Minh

Điểm đặc biệt của cửa hàng mới L’angfarm Nguyễn Văn Cừ là được trang trí đẹp mắt với cây hồng sấy treo độc đáo, như mang đến một không gian Đà Lạt thu nhỏ giữa lòng thành phố Hồ Chí Minh.

Vào ngày khai trương cửa hàng vừa qua, L'angfarm đã mang đến nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn như: tặng ngay 1 hũ mận sấy dẻo trị giá 79.000 đồng khi mua hóa đơn từ 500.000 đồng, tặng ngay 1 hũ kẹo hương dâu tây trị giá 31.000 đồng khi đến tham quan chụp hình check-in tại cửa hàng.

L’angfarm hiện đang có hệ thống 40 cửa hàng trên toàn quốc, trải dài từ Bắc tới Nam.

H.N

cong-ty-cp-nhien-lie-u-bay-chuoi-5-talk
tcty-tham-do-khai-thac-khi-chuoi-5-talk
tcty-khi-vn-pv-gas-chuoi-5-tdam
cty-cp-loc-hoa-dau-binh-son-chuoi-5-talk
dam-phu-my-chuoi-5-toa-dam
tcty-dau-vn-pvoil-chuoi-5-talk
tcty-cp-dv-ky-thuat-dau-khi-ptsc-chuoi-5-talk
tap-doan-dlvn-evn-chuoi-5-toa-dam
Mới nhất
tcty-dau-khi-vn-pv-power-moi
tcty-phan-bon-va-hoa-chat-dau-khi-ctcp-dam-phu-my
Scroll