• Thứ ba 31/03/2020 20:03

Lenovo trình làng loạt màn hình ThinkVision mới

22/12/2019

Tập đoàn Lenovo - nhà sản xuất máy tính và thiết bị thông minh hàng đầu thế giới vừa chính thức giới thiệu tới doanh nghiệp Việt Nam loạt màn hình ThinkVision mới giúp nâng cao tính linh hoạt và hiệu suất làm việc cho khách hàng doanh nghiệp.

Màn hình di động ThinkVision M14 gọn nhẹ cho phép người dùng di động có thể mở rộng khả năng hiển thị linh hoạt cùng chia sẻ nội dung dễ dàng ngay cả khi đang di chuyển, trong khi đó ThinkVision S28u-10 là một màn hình dành cho người dùng doanh nghiệp có độ phân giải cực cao, tái tạo màu sắc chính xác cũng như giảm phát xạ ánh sáng xanh để giảm thiểu ảnh hưởng tới mắt.

lenovotrinh lang loat man hinh thinkvision moi

Bên cạnh đó, Lenovo cũng giới thiệu màn hình cong ThinkVision P44w mới được thiết kế cho phép người dùng tận hưởng không gian màn hình kép siêu rộng tới 43.4-inch, rất phù hợp với người dùng chuyên nghiệp trong ngành dịch vụ tài chính, sáng tạo nội dung đa phương tiện hay kỹ sư.

Ông Nguyễn Văn Giáp, Giám đốc quốc gia Lenovo Việt Nam cho biết, doanh nghiệp hiện đại ngày nay luôn coi hiệu suất làm việc của nhân viên là một trong những ưu tiên hàng đầu bởi nó giúp mang tới mức độ hài lòng của khách hàng tốt hơn, hoạt động kinh doanh đạt hiệu quả cao hơn, thúc đẩy tăng trưởng mạnh mẽ hơn. Những màn hình ThinkVision hướng doanh nghiệp mới của chúng tôi được thiết kế nhằm bổ sung sức mạnh và nâng cao hiệu suất làm việc cho nhân viên, đồng thời phù hợp hài hòa với không gian làm việc thông minh, năng động mà các doanh nghiệp đang hướng tới.

Bộ ba màn hình ThinkVision M14, ThinkVision S28u-10 và ThinkVision P44w hiện đã sẵn sàng cho đặt hàng thông qua các đối tác kinh doanh trong nước của Lenovo với giá niêm yết dự kiến tương ứng là 5,49 triệu đồng, 6,9 triệu đồng và 26,9 triệu đồng.

Quỳnh Nga

Mới nhất
Scroll