• Thứ tư 20/03/2019 09:03

LG thực hiện chương trình bảo dưỡng điều hòa miễn phí năm 2018

06/04/2018

(VEN) - Với mục tiêu nâng cao chất lượng dịch vụ sau bán hàng và hướng đến người tiêu dùng, hiện LG Electronics Việt Nam (LG) đang triển khai chương trình Bảo dưỡng điều hoà LG miễn phí 2018”. Chương trình nhằm cung cấp cho người tiêu dùng những lợi ích thiết thực nhất sau khi mua và sử dụng sản phẩm điều hoà LG.

lg thuc hien chuong trinh bao duong dieu hoa mien phi nam 2018

Nhận thức được nhu cầu bảo dưỡng điều hoà rất lớn vào mùa hè, chương trình bảo dưỡng điều hòa miễn phí thường niên được thực hiện như một cam kết về chất lượng, sự tận tâm và lời tri ân dành cho khách hàng đã tin dùng sản phẩm LG. Theo đó, chương trình sẽ tiến hành bảo dưỡng cho các khách hàng đang sử dụng điều hòa không khí treo tường sống tại các quận nội thành của 2 thành phố là Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh từ ngày 15/4-6/5/2018.

Khách hàng sở hữu máy lạnh LG đang trong thời gian bảo hành hay đã hết hạn bảo hành đều có cơ hội được bảo dưỡng miễn phí các hạng mục: miễn phí hoàn toàn khi làm vệ sinh, kiểm tra chế độ hoạt động của điều hoà; miễn phí nạp gas bổ sung; đối với những linh kiện bị hỏng ở máy đã hết thời gian bảo hành, nhân viên kĩ thuật sẽ báo giá vật tư thay thế và miễn phí tiền công nếu khách hàng đồng ý thay.

Qua 5 năm thực hiện, chương trình bảo dưỡng điều hòa miễn phí thường niên của LG được đánh giá cao về hiệu quả cũng như chất lượng kỹ thuật. Trong quá trình thực hiện, nhân viên kỹ thuật của LG luôn kết hợp giải thích cho khách hàng các tính năng của thiết bị, tư vấn cách dùng điều hòa đúng nhất để tăng hiệu quả hoạt động, cũng như hướng dẫn một số phương pháp vệ sinh, bảo dưỡng đơn giản để tự thực hiện ngay tại nhà.

Cùng với sản phẩm ngày càng được đổi mới về công nghệ, tính năng, dịch vụ chăm sóc khách hàng và hậu mãi uy tín chính là cam kết vững chắc của LG đối với khách hàng tại Việt Nam về chất lượng sản phẩm, lợi ích và sự gắn kết lâu dài.

Để đăng ký tham gia chương trình, khách hàng chỉ cần gọi tới đường dây nóng miễn phí 1800 1503, thời gian đăng ký bắt đầu từ ngày 8/4 khi hết số lượng giới hạn.

PV

Scroll