• Thứ ba 07/12/2021 03:54

Liberty nhận hai giải thưởng tại “Financial Service Award 2021”

19/10/2021

Công ty Bảo hiểm Liberty là công ty bảo hiểm duy nhất tại Việt Nam vinh dự được nhận cùng lúc hai giải thưởng danh giá về dịch vụ tài chính Việt Nam tiêu biểu 2021, bao gồm: “Công ty Bảo hiểm Phi nhân thọ có Sản phẩm Dịch vụ sáng tạo tiêu biểu” với sản phẩm gói bảo hiểm xe ô tô toàn diện Liberty – Liberty AutoCare, và giải thưởng “Công ty Bảo hiểm Phi nhân thọ được khách hàng hài lòng về trải nghiệm số nhất”.

Giải thưởng Dịch vụ Tài chính tiêu biểu – Financial Service Awards (FSA) là giải thưởng thường niên và uy tín do Tập đoàn Dữ liệu quốc tế IDG tổ chức, nhằm tìm kiếm và tôn vinh các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ tài chính, chứng khoán, bảo hiểm đã có những hoạt động xuất sắc và đóng góp tiêu biểu cho sự phát triển của lĩnh vực chứng khoán – bảo hiểm nói riêng và nền kinh tế Việt Nam nói chung. Lễ trao giải cho năm 2021 đã diễn ra trực tuyến vào ngày 7/10 vừa qua.

Được biết, Liberty là một trong những công ty bảo hiểm đầu tiên triển khai giao diện mua trực tuyến một số gói bảo hiểm từ năm 2010, và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng, các bên trung gian, đối tác và giới chuyên môn.

Liberty nhận hai giải thưởng tại “Financial Service Award 2021”

Từ đó, Bảo hiểm Liberty luôn tiên phong trong việc phát triển và ứng dụng các công nghệ hiện đại trong việc cung cấp dịch vụ bảo hiểm, nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng và nâng cao trải nghiệm của khách hàng.

Tháng 8/2020, Liberty hợp tác cùng Ví điện tử MoMo cho ra mắt dịch vụ thanh toán phí bảo hiểm trên ví điện tử nhằm nâng tầm trải nghiệm số của khách hàng, đồng thời đáp ứng nhu cầu hành vi tiêu dùng với phương thức thanh toán “không tiền mặt”.

Tiếp đó, vào tháng 10/2020, Liberty ra mắt giao diện mua bảo hiểm trực tuyến trên website và điện thoại dành cho bảo hiểm ô tô. Đồng thời, trong năm vừa qua, Bảo hiểm Liberty cũng tái tung sản phẩm Liberty AutoCare gồm 3 gói bảo hiểm ô tô với mức phí linh động, đáp ứng đa dạng nhu cầu bảo hiểm, đặc biệt là gói bảo hiểm siêu tiết kiệm dành cho các dòng xe ô tô vừa và nhỏ.

Ông David Ariff Chan - Tổng giám đốc Công ty Bảo hiểm Liberty Việt Nam - chia sẻ: “Liberty đã, đang và sẽ tiếp tục phát triển và theo đuổi chuyển đổi số, liên tục nâng cấp trải nghiệm công nghệ và cải tiến các sản phẩm bảo hiểm để phù hợp với mọi đối tượng và nhu cầu người dùng. Nhưng trên tất cả, Liberty tự tin rằng sản phẩm và sự cải tiến mới sẽ mang đến cho khách hàng sự an tâm trước mọi rủi ro và đồng hành với mọi yêu cầu của khách hàng khi cần thiết. Điều này không chỉ xây dựng niềm tin vững chắc nơi khách hàng mà còn giúp Liberty gia tăng sự hiện diện trên thị trường bảo hiểm Việt Nam”.

H.N

Tags:
Mới nhất
tcty-dau-khi-vn-pv-power-moi
tcty-phan-bon-va-hoa-chat-dau-khi-ctcp-dam-phu-my
Scroll