• Thứ hai 10/08/2020 22:18

Mastercard đẩy mạnh chương trình đối tác thẻ tiền điện tử

23/07/2020

Nhằm hỗ trợ quá trình triển khai và tạo ra các trải nghiệm đổi mới trong không gian tiền điện tử, Mastercard vừa công bố phát triển mở rộng chương trình tiền điện tử nhằm giúp các đối tác dễ dàng và nhanh chóng tung ra thị trường các loại thẻ thanh toán an toàn và hợp lệ.

Để mang lại trải nghiệm vượt trội trong quan hệ hợp tác, các đối tác tiền điện tử và thẻ tiền điện tử được mời tham gia Chương trình Accelerate của Mastercard dành cho các thương hiệu và công ty công nghệ tài chính mới nổi, giúp họ tiếp cận với nguồn tài nguyên cần thiết để phát triển nhanh chóng. Bước đi này cùng với việc Wirex trở thành nền tảng tiền điện tử đầu tiên được chứng nhận thành viên chính thức, đã tạo điều kiện thuận lợi cho Wirex trực tiếp phát hành thẻ thanh toán.

Wirex trở thành nền tảng tiền điện tử đầu tiên nhận được chứng nhận thành viên chính thức của Mastercard

Ông Raj Dhamodharan, Phó Chủ tịch điều hành, phụ trách tài sản điện tử, sản phẩm Blockchain và quan hệ đối tác của Mastercard, cho biết: “Thị trường tiền điện tử vẫn tiếp tục trên đà tăng trưởng và Mastercard đang đẩy mạnh quá trình phát triển đó, tạo ra các trải nghiệm an toàn và bảo mật cho người tiêu dùng cũng như các doanh nghiệp trong nền kinh tế điện tử ngày nay. Sự hợp tác của chúng tôi với Wirex và rộng hơn là hệ sinh thái tiền điện tử sẽ thúc đẩy sự đổi mới và trao quyền cho người tiêu dùng với nhiều lựa chọn phương thức thanh toán hơn”.

Là thành viên chính thức của Mastercard, Wirex có thể phát hành thẻ thanh toán trực tiếp cho người tiêu dùng, giúp khách hàng dễ dàng mua, nắm giữ và trao đổi các loại tiền tệ truyền thống cũng như điện tử. Người tiêu dùng có thể ngay lập tức chuyển đổi tiền điện tử sang tiền pháp định và thanh toán tại bất kỳ nơi nào trên thế giới mà Mastercard được chấp nhận.

Thông qua chương trình Accelerate của Mastercard, các đối tác tiền điện tử và công ty công nghệ tài chính nhận được sự hỗ trợ xuyên suốt mọi giai đoạn phát triển, từ thâm nhập thị trường tới mở rộng quy mô ra toàn cầu. Những công ty tham gia vào chương trình sẽ được kết nối với các bộ phận phù hợp để tiếp cận công nghệ độc quyền của Mastercard, qua đó tận dụng những hiểu biết và dịch vụ an ninh mạng của công ty, thu hút khách hàng mới, đồng thời tiếp cận các thị trường và phân khúc mới. Thêm vào đó, cam kết của Mastercard về tài chính toàn diện sẽ thúc đẩy sự phát triển sản phẩm có trọng điểm, tạo điều kiện để cùng sáng tạo các giải pháp, xây dựng nền kinh tế hòa nhập hơn.

Mới nhất
Scroll