• Thứ ba 31/03/2020 19:04

Mavin vận hành chính thức phần mềm ERP cho ngành chăn nuôi

20/12/2019

Tập đoàn Mavin vừa tổ chức Lễ công bố vận hành chính thức Hệ thống quản trị nguồn lực doanh nghiệp ERP SAP S/4HANA cho ngành thức ăn chăn nuôi.

Phát biểu tại buổi lễ, ông David John Whitehead, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Mavin cho biết, sau hơn 1 tháng đi vào vận hành chính thức, phần mềm SAP S/4HANA đã vận hành suôn sẻ và bước đầu mang lại những thay đổi tích cực cho hoạt động của mảng thức ăn chăn nuôi.

mavin van hanh chinh thuc phan mem erp cho nganh chan nuoi

SAP S/4HANA là bộ giải pháp kinh doanh ứng dụng công nghệ mới nhất giúp doanh nghiệp vận hành đơn giản trong nền kinh tế số. Bộ giải pháp này được xây dựng trên nền tảng công nghệ bộ nhớ trong tiên tiến - SAP HANA, cung cấp trải nghiệm người dùng được cá nhân hóa thông qua SAP Fiori. Giải pháp được phát triển bởi SAP AG - Nhà cung cấp hệ thống phần mềm ERP và các giải pháp quản trị doanh nghiệp hàng đầu thế giới hiện nay, có trụ sở ở Đức với hơn 437.000 khách hàng doanh nghiệp và chính phủ trên 180 quốc gia.

Bà Josephin Galla, Tổng giám đốc SAP Việt Nam cho biết: Các doanh nghiệp như Tập đoàn Mavin khi mở rộng nhanh chóng sẽ cực kỳ khó quản lý những yếu tố phát sinh phức tạp trong tất cả các hoạt động kinh doanh. Giải pháp ERP của SAP sẽ giúp Mavin đơn giản hóa và quy chuẩn hóa hoạt động.

Dự án triển khai ERP SAP S/4HANA là giai đoạn đầu tiên trong chương trình chuyển đổi số của Mavin, có tổng vốn đầu tư lên tới 5 triệu USD; được triển khai trong giai đoạn từ 2019 – 2023, gồm 4 trụ cột chính: ERP, điện toán đám mây, số hóa và sử dụng hệ thống sản xuất thông minh, với mục tiêu xây dựng Mavin trở thành Tập đoàn số sáng tạo nhất trong lĩnh vực nông nghiệp tại Việt Nam trong 5 năm tới. Năm 2019, chương trình mở đầu với Dự án ERP SAP S/4HANA cho ngành thức ăn chăn nuôi, từ năm 2020 sẽ lần lượt áp dụng ERP cho các ngành chăn nuôi, thuốc thú y, thực phẩm và quản trị nhân lực.

Tập đoàn Mavin là liên doanh giữa Việt Nam và Australia hoạt động tại Việt Nam 15 năm qua. Mavin hoạt động khép kín theo chuỗi giá trị “Từ nông trại tới bàn ăn”, gồm các lĩnh vực: Chăn nuôi, sản xuất thức ăn chăn nuôi, sản xuất thuốc thú y và thực phẩm chế biến.

Phương Hà

Mới nhất
Scroll