• Thứ tư 19/06/2019 13:23

MDIS được vinh danh là 1 trong 50 doanh nghiệp kinh doanh xuất sắc

04/12/2017

Là tổ chức giáo dục tư thục duy nhất giành được giải thưởng Doanh nghiệp kinh doanh xuất sắc năm 2017, Viện Phát triển Quản lý Singapore (MDIS) đã vinh dự đứng ở vị trí thứ tưĐây là bước tiến nhảy vọt trong việc tăng 15 hạng từ vị trí thứ 19 hồi năm 2015.  

mdis duoc vinh danh la 1 trong 50 doanh nghiep kinh doanh xuat sac
Viện Phát triển Quản lý Singapore (MDIS) là tổ chức giáo dục tư thục duy nhất giành được giải thưởng Doanh nghiệp kinh doanh xuất sắc năm 2017

Tháng 11/2017 vừa qua, Viện Phát triển Quản lý Singapore (MDIS) đã vinh dự đứng ở vị trí thứ 4 trong 50 doanh nghiệp kinh doanh xuất sắc lần này. Giải thưởng Doanh nghiệp kinh doanh xuất sắc là một minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng của Viện Phát triển Quản lý Singapore (MDIS) trong nghiên cứu đào tạo để giữ vững những thành tựu đã từng đạt được kể từ khi thành lập 61 năm về trước.

Tuy là tổ chức giáo dục tư thục, nhưng Viện Phát triển Quản lý Singapore (MDIS) lại vinh dự là tổ chức duy nhất nhận được giải thưởng danh giá này nhờ thương hiệu đã phát triển và đứng vững trong nhiều năm qua.

Giải thưởng Doanh nghiệp kinh doanh xuất sắc là giải thưởng công nhận 50 công ty tư nhân có vốn đầu tư nước ngoài đã có nhiều đóng góp vào sự phát triển kinh tế ở Singapore và nước ngoài.

"Chúng tôi rất vinh dự nhận được giải thưởng này. Điều này càng khẳng định rằng, quá trình kinh doanh và đào tạo giảng dạy của chúng tôi đang đi đúng hướng. Hành trình của chúng tôi không phải là các chuyến đi thuận gió; chúng tôi đã gặp nhiều khó khăn nhưng chúng tôi đã vượt qua và tiếp tục giành được sự đánh giá cao về chất lượng cũng như sự đổi mới để đạt được thành công"- Tiến sĩ R Theyvendran, Tổng thư ký MDIS nói.

Những người gánh vác trụ cột của MDIS đã lãnh đạo Viện tăng trưởng theo hướng bền vững và thành công. Trong đó các chương trình học có chất lượng luôn nhấn mạnh vào nghề nghiệp; Mở rộng các mối quan hệ đối tác về trường đại học và ngành công nghiệp toàn cầu; Giáo dục xuyên quốc gia kinh nghiệm tại nhiều thành phố và tăng trưởng và mở rộng ở nước ngoài.

"Với hơn 12.000 sinh viên ở Singapore, Malaysia, Ấn Độ và Uzbekistan, chúng tôi tự hào là đối tác giáo dục đáng tin cậy ở Singapore và các nước trong khu vực. Bằng cách tập trung vào phát triển kỹ năng, các chương trình có tính định hướng và hợp tác với các đối tác trong ngành công nghiệp, chúng tôi đang đặt nền móng cho sinh viên của mình có được các kỹ năng cần thiết, giúp họ sẵn sàng hội nhập trong tương lai cho nhu cầu phát triển của ngành công nghiệp hiện nay"- Tiến sĩ R Theyvendran cho biết thêm.

MDIS đã đạt được giải thưởng 50 doanh nghiệp kinh doanh xuất sắc lần đầu tiên vào năm 2015 với vị trí thứ 19.

Được bắt đầu ra đời vào năm 1995, giải thưởng 50 doanh nghiệp kinh doanh xuất sắc được tổ chức bởi The Business Times và KPMG. Được hỗ trợ bởi hội Doanh nghiệp Quốc tế Singapore; Liên đoàn Doanh nghiệp Singapore; Sở Giao dịch Singapore; SPRING Singapore, và được tài trợ bởi Ngân hàng OCBC.

Quỳnh Anh

Mới nhất
Scroll