• Thứ ba 02/03/2021 11:55

METALEX Vietnam 2019: Đồng hành cùng sự phát triển của ngành gia công cơ khí

02/10/2019

Triển lãm quốc tế về Máy công cụ & Giải pháp cơ khí - METALEX Vietnam 2019 sẽ diễn ra trong 3 ngày (từ 10-12/10), tại TP. Hồ Chí Minh với chủ đề “Tăng trưởng cùng các tiến bộ vượt trội”.

metalex vietnam 2019 dong hanh cung su phat trien cua nganh gia cong co khi
Cuộc thi con quay “Koma Taisen” đến từ Nhật Bản sẽ chính thức quay trở lại tại METALEX Vietnam 2019

METALEX Vietnam 2019 quy tụ hơn 500 thương hiệu của trên 25 quốc gia, cùng nhau trưng bày những máy móc, công cụ và giải pháp gia công kim loại mới nhất. Triển lãm sẽ giúp kết nối các nhà triển lãm và khách tham quan, cùng nhau tạo ra nhiều cơ hội kinh doanh mới.

Triển lãm sẽ có 7 gian hàng quốc tế đến từ Ấn Độ, Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, Thái Lan và Trung Quốc. Đây sẽ là cơ hội không thể bỏ lỡ dành cho các nhà công nghiệp để gặp gỡ và tạo dựng mối quan hệ với những đối tác quốc tế ngay tại Việt Nam.

Sau thành công của triển lãm năm ngoái, Trung tâm Hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ Tokyo (Tokyo SME Support Center) tiếp tục đăng ký tham gia METALEX Vietnam năm 2019. Gian hàng quốc tế đến từ Nhật Bản này sẽ tổ chức sự kiện kết nối doanh nghiệp (DN), hứa hẹn thu hút sự tham gia đông đảo của các khách tham quan trong nước đến từ những công ty đang tìm kiếm sự hợp tác với những DN Nhật Bản.

Bên cạnh hoạt động triển lãm, METALEX Vietnam 2019 sẽ tổ chức những buổi hội thảo chuyên ngành như: “MXV forum” tổ chức bởi Hội DN Cơ khí – Điện TP. Hồ Chí Minh (HAMEE) và Reed Tradex Vietnam Co., Ltd.; Hội thảo nhằm kết nối các DN nhỏ và vừa Việt Nam thuộc dự án LinkSME của USAID (Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ); và Lớp học Kỹ sư Tài năng 2019 của Hội Cơ khí TP. Hồ Chí Minh (HAME) và Reed Tradex Co., Ltd. Những chuyên gia hàng đầu sẽ cùng chia sẻ hiểu biết và đánh giá chuyên sâu của họ về xu hướng phát triển mới nhất trong ngành hiện nay.

Đặc biệt, năm nay, diễn ra đồng địa điểm với METALEX là triển lãm “ROBOT X HCMC”. Sự kiện sẽ trưng bày những mẫu robot công nghiệp hiện đại và nhiều giải pháp ấn tượng từ các nhà cung cấp nổi tiếng như ABB, Delta, OTC (tại gian hàng New Century)... Cộng đồng công nghiệp sẽ trực tiếp trải nghiệm cách biến đổi dây chuyền sản xuất bằng hiện đại hóa, robot hóa nhà máy.

Ngoài ra, METALEX Vietnam 2019 sẽ có sự đồng hành của triển lãm “WELDING Vietnam”- triển lãm quốc tế duy nhất tại Việt Nam tập trung vào các công nghệ, thiết bị và nguyên vật liệu hàn, cắt. Sự kiện hứa hẹn sẽ là nền tảng toàn diện cho những nhà công nghiệp Việt Nam và nước ngoài, nhằm khám phá những công nghệ và giải pháp tiên tiến nhất trong ngành hàn.

Là điểm nhấn của triển lãm và tạo nên sức hút với khách tham quan, cuộc thi con quay đến từ Nhật Bản “Koma Taisen” đầy gay cấn, hấp dẫn sẽ chính thức quay trở lại tại METALEX Vietnam 2019. Các nhà sản xuất vừa và nhỏ sẽ trình diễn những con quay theo quy định với thiết kế và kỹ thuật gia công kim loại độc đáo. Hai người có ngôi vị cao nhất sẽ tới Yokohama, Nhật Bản tham gia cuộc thi cấp thế giới vào tháng 2/2020. Đây hứa hẹn sẽ là khu vực “nóng” nhất tại METALEX Vietnam 2019.

Mỹ Phụng

pvn-tap-doan-dau-khi-qg-dien-dan-nl
cty-loc-hoa-dau-binh-son-dien-dan-nl-2020
tcty-dung-dich-khoan-va-hoa-pham-dau-khi-dmc
tcty-dien-luc-mien-nam-dien-dan-nl
cty-phan-bon-va-hoa-chat-dau-khi-dam-phu-my-hang-viet-2020
tcty-ruou-bia-ngk-ha-noi-habeco
chi-nhanh-phan-phoi-san-pham-loc-dau-nghi-son
pv-pipe-dien-dan-nl
viettin-bank-dien-dan-nl-2020
Mới nhất
tcty-phan-bon-va-hoa-chat-dau-khi-ctcp-dam-phu-my
pvpower
Scroll