• Chủ nhật 25/08/2019 21:59

Một mô hình thu hút khách du lịch y tế tại Thái Lan

25/01/2019

(VEN) - Công ty TNHH Tập đoàn chăm sóc sức khỏe Thonburi Healthcare Group (THG) vừa công bố khai trương trung tâm y tế mới - Bệnh viện Thonburi Bamrungmuang đặt tại đường Bamrungmuang, Bangkok, Thái Lan, đem đến dịch vụ chăm sóc sức khoẻ tiêu chuẩn 6 sao đáp ứng nhu cầu của từng cá nhân, đặc biệt hướng đến thu hút khách du lịch y tế. 

mot mo hinh thu hut khach du lich y te tai thai lan

Để đáp ứng yêu cầu về chất lượng dịch vụ phục vụ số dân đang ngày càng già hoá và khách du lịch y tế châu Á, bệnh viện được đầu tư 4 tỷ THB và trang bị công nghệ y tế toàn diện cùng đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm.

mot mo hinh thu hut khach du lich y te tai thai lan
Phòng bệnh được đầu tư tiện nghi và hiện đại

Bệnh viện Thonburi Bamrungmuang có 6 trung tâm, bao gồm: Trung tâm Kiểm tra sức khỏe cá nhân; Trung tâm Tái tạo và Gen; Trung tâm Thẩm mỹ và Phẫu thuật thẩm mỹ; Trung tâm Sinh sản IVF; Trung tâm Chăm sóc vết thương cho bệnh nhân tiểu đường Thonburi; Trung tâm Nha khoa kỹ thuật số. Đây đều là các chuyên khoa “đắt khách” du lịch y tế.

mot mo hinh thu hut khach du lich y te tai thai lan
Trung tâm Sinh sản IVF

Tập đoàn THG là đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tại Thái Lan, với hơn 40 năm kinh nghiệm quản lý các bệnh viện và trung tâm chăm sóc sức khỏe. Bác sĩ Boon Vanasin, Chủ tịch HĐQT của THG cho biết: “Việc mở trung tâm y tế này sẽ góp phần hỗ trợ Chính phủ Thái Lan thực hiện chính sách xây dựng Thái Lan thành một trung tâm y tế quốc tế. Khách hàng đang tìm kiếm các dịch vụ chất lượng cao, chẩn đoán nhanh hơn cũng như chăm sóc y tế chuyên khoa và chúng tôi có thể cung cấp các dịch vụ đó”.

Năm 2016, Chính phủ Thái Lan đã triển khai chính sách nhằm đưa đất nước này trở thành một trung tâm y tế quốc tế trong vòng 10 năm hoặc cho đến năm 2025. Tập đoàn THG đã nhìn nhận chính sách này như một cơ hội để Tập đoàn có thể mở rộng kinh doanh tại Thái Lan và đóng một vai trò quan trọng trong việc thu hút khách du lịch y tế.

Bác sĩ Aimon Kopera, Giám đốc Y khoa Bệnh viện Thonburi Bamrungmuang, cho biết: “Bệnh viện sẽ cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe được cá nhân hoá bao gồm thuốc thay thế và điều trị chống lão hóa. Bệnh viện cũng sẽ có một trung tâm nha khoa kỹ thuật số, với một hệ thống kỹ thuật số được triển khai nhằm cung cấp “dịch vụ một ngày và một cửa”.

“Với cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ, bệnh viện dự kiến ​​sẽ thu hút 75.000 khách trong năm đầu tiên, trong đó có 40% khách Thái Lan và 60% khách quốc tế, với doanh thu dự kiến đạt 1.200 triệu THB vào năm 2019”, bác sĩ Aimon chia sẻ thêm.

Minh Kỳ

Mới nhất
Scroll