• Thứ ba 17/05/2022 15:28

Một tấn chocolate chảy tràn ra đường phố như truyện cổ tích

19/12/2018

Theo Daily Mail, một thị trấn tại Đức vừa được “đắm mình” trong Chocolate sau khi nguyên một tấn thứ kẹo ngọt ngào này bất ngờ tràn ra đường.

Hôm 10/12 vừa qua, cư dân thị trấn Westönnen cách thành phố Dortmund 25 dặm về phía tây đã gặp rắc rối khi một bể chứa tại nhà máy Chocolate DreiMeister bị vỡ.

mot tan chocolate chay tran ra duong pho nhu truyen co tich
Chocolate tràn ra đường tại Đức. (Nguồn: Daily Mail)

Đội cứu hỏa đã được gọi tới vào lúc 20 giờ sau khi một tấn Chocolate lỏng tràn từ nhà máy ra con phố gần đó và đông cứng lại.

Con đường đã phải đóng cửa trong 2 giờ đồng hồ để một công ty dọn dẹp chuyên nghiệp xử lý đống Chocolate này. Tờ báo địa phương Soester Anzeiger cho biết "một vấn đề kỹ thuật nhỏ" đã dẫn tới vụ tràn Chocolate, nhưng không cho biết thêm chi tiết.

Ông Markus Luckey, chủ nhà máy cho biết một trong các bể chứa của họ đã gặp vấn đề, tuy nhiên sự cố đã được khắc phục và việc sản xuất sẽ được nối lại vào thứ Tư này.

Ông cũng nói thêm rằng việc phải dừng sản xuất ngay trước Giáng Sinh sẽ là "một thảm họa." DreiMeister là một nhà máy Chocolate cao cấp chuyên sản xuất các loại Chocolate theo cách thức thủ công và phân phối thông qua các nhà bán lẻ chuyên nghiệp. Công ty có 130 nhân viên thường xuyên và khoảng 50-80 lao động thời vụ./.

Theo Vietnamplus

dam-ca-mau-pvcfc-2022
Mới nhất
Scroll