• Thứ sáu 20/04/2018 19:05

Ngày hội công nghệ HPE 2017 thúc đẩy chuyển đổi kỹ thuật số

21/04/2017

(VEN) - Ngày 20/4, tại Hà Nội, Hewlett Packard Enterprise Việt Nam (HPE) đã tổ chức Ngày hội công nghệ HPE 2017. Đây là cơ hội để các doanh nghiệp tìm hiểu thêm về thực tế của môi trường công nghệ thông tin (CNTT) lai và điện toán biên - hai trong số những giải pháp quan trọng nhất của việc ứng dụng chuyển đổi kỹ thuật số hiện nay nhằm mang lại nhiều giá trị hơn cho doanh nghiệp.  

ngay hoi cong nghe hpe 2017 thuc day chuyen doi ky thuat so

Môi trường CNTT lai và điện toán biên (hay biên mạng thông minh) là hai thành phần quan trọng mà doanh nghiệp cần làm chủ và hợp nhất nếu muốn tìm được chìa khóa thành công trong một thế giới nơi mọi vật đều được xử lý tính toán như ngày nay. Môi trường CNTT lai đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ và tăng tốc độ hoạt động triển khai các ứng dụng mới và khai thác thông tin từ dữ liệu.

Ông Phạm Hồng Phong - Tổng giám đốc HPE Việt Nam chia sẻ: “Với những biến động to lớn đang diễn ra trong lĩnh vực CNTT, tương lai thuộc về những tổ chức biết cách phá bỏ những rào cản để hiện thực hóa những điều có thể. Ngày hội công nghệ HPE 2017 chính là cơ hội để các doanh nghiệp tiếp cận với các giải pháp sáng tạo và đẩy nhanh tốc độ tạo ra giá trị, cũng như tối ưu hóa các môi trường hiện tại bằng cách chuyển đổi lên môi trường CNTT lai một cách đơn giản và hiệu quả, đồng thời tận dụng những lợi ích to lớn mà điện toán biên mang lại.

Thanh Hà

Mới nhất
Scroll