• Thứ bảy 08/08/2020 16:30

“Ngày hội Gia đình Úc” 2020 tại TP. Hồ Chí Minh

14/01/2020

Tổng Lãnh sự quán Úc tại TP. Hồ Chí Minh vừa tổ chức “Ngày hội Gia đình” vào ngày 11/1, tại trường Đại học RMIT (cơ sở Nam Sài Gòn quận 7) để chào mừng ngày Quốc khánh Úc.

Đây là sự kiện cộng đồng được tổ chức thường niên để giới thiệu ẩm thực, thể thao và văn hóa của nước Úc đến các gia đình và bạn bè tại TP. Hồ Chí Minh.

ngay hoi gia dinh uc 2020 tai tp ho chi minh

Năm nay là năm thứ 4 sự kiện được diễn ra. Tại ngày hội này, khách tham quan đã có dịp thưởng thức các món ăn đặc trưng của nước Úc, do các khách sạn và nhà hàng địa phương cùng với các bếp trưởng người Úc chuẩn bị. Các đối tác về ngành hàng ăn uống bao gồm Al Fresco’s Group, Caravelle Saigon, Heart of Darkness, Le Meridien Saigon, Meatworks, Mekong Merchant, Park Hyatt Saigon, Perfetto Coffee, Platinum Beer, RADA Vietnam, Sofitel Saigon Plaza, và Tribe Hospitality Group.

Ngoài ra, ngày hội còn có các môn thể thao và trò chơi như kéo co, nhảy bao bố, cricket, bóng đá Úc, và trò chơi trượt nước (slip and slide), chương trình nhạc sống, lâu đài nhún, nghệ thuật vẽ hình trên mặt, khu trò chơi trẻ em và rất nhiều hoạt động thú vị khác.

Bà Julianne Cowley - Tổng Lãnh sự Úc - chia sẻ: “Chúng tôi tự hào tổ chức sự kiện cộng đồng thường niên lần thứ 4 này để giới thiệu ẩm thực, thể thao và văn hóa của nước Úc đến các gia đình và bạn bè tại TP. Hồ Chí Minh. Chúng tôi mong đợi sẽ có khoảng thời gian tuyệt vời để cùng chào mừng Quốc khánh Úc với cộng đồng nơi đây”.

Tại sự kiện, người tham dự đã có cơ hội giành những giải thưởng giá trị thông qua cuộc thi người mặc trang phục đẹp nhất khi diện những trang phục theo phong cách Úc đẹp nhất.

Sự kiện được diễn ra từ 12h đến 17h, và miễn phí vé vào cổng. Các nhà tài trợ cho sự kiện năm nay bao gồm Bluescope NS, the Norfolk Group, RMIT, ANZ, TMA Solutions, CPA Australia, cùng nhiều nhà tài trợ khác.

M.P

Scroll