• Thứ bảy 16/02/2019 11:27

Người phụ nữ có mái tóc dài 2,2 mét và nặng 2kg

22/03/2017

Cô Brunette Aliia Nasyrova có lẽ là một người hâm mộ nhiệt thành của nàng công chúa tóc dài Rapunzel khi "nuôi" được mái tóc vô cùng ấn tượng trên.

nguoi phu nu co mai toc dai 22 met va nang 2kg
Với mái tóc này, Aliia Nasyrova được cho là fan "khủng" của nàng công chúa Rapunzel. (Nguồn: Daily Mail)

Aliia Nasyrova, người Nga đang sống tại Latvia, đã nuôi tóc hơn 20 năm nay. Hàng ngày, chồng cô -Ivan Balaban - vẫn có thói quen chăm sóc tóc cho vợ. Anh Ivan nói rằng bản thân luôn cảm thấy tự hào vì “thành viên” này của gia đình.

“Khi hai vợ chồng định đi đâu đó, chúng tôi luôn lập kế hoạch cụ thể cho từng ngày vì cả hai hiểu rằng sau khi trở về sẽ mất nguyên một ngày trong kì nghỉ để ngồi nhà chăm sóc tóc”, Ivan chia sẻ.

Anh Ivan tiết lộ phải mất 1 giờ để chải và cả ngày để hong khô mái tóc cho vợ mình. Mỗi tháng người phụ nữ tỉa đuôi tóc chẻ ngọn một lần nên cứ vào ngày nghỉ, Ivan và vợ lại phải sắp xếp lịch để ở nhà chăm sóc tóc. Hai vợ chồng cũng coi thảm tóc dài như thành viên thứ ba trong gia đình nên luôn dành chỗ cho nó trên ghế sofa hay trên giường ngủ.

Từ khi còn nhỏ, Aliia đã hâm mộ công chúa tóc mây Rapunzel nên luôn có gắng nuôi dưỡng cho mái tóc thật dài. Đôi lúc, trọng lượng của “người thứ ba” này cũng khiến người phụ nữ 27 tuổi này cảm thấy phiền phức nhưng cô vẫn quyết tâm từ chối mỗi khi có ai khuyên cắt bớt tóc và bán nó đi.

Theo Thé giới & Việt Nam

Scroll