• Thứ tư 19/06/2019 17:14

Người tiêu dùng có cơ hội trải nghiệm sản phẩm chất lượng cao đến từ Đài Loan

01/09/2018

(VEN) - Trong khuôn khổ chiến dịch Taiwan Excellence 2018 do Cục Thương mại Đài Loan và Hội đồng phát triển Ngoại Thương Đài Loan (TAITRA) tổ chức, không gian bán hàng và giới thiệu sản phẩm Taiwan Excellence đã chính thức được ra mắt vào ngày 1/9 tại Trung tâm thương mại AEON Mall Long Biên, Hà Nội.  

nguoi tieu dung co co hoi trai nghiem san pham chat luong cao den tu dai loan
Diễn viên, ca sĩ Minh Hằng tham quan gian hàng Taiwan Excellence

Bên cạnh không gian bán hàng và giới thiệu sản phẩm Taiwan Excellence, cơ hội trải nghiệm công nghệ đột phá đến từ Đài Loan, lần đầu tiên người tiêu dùng sẽ được mua trực tiếp những sản phẩm chất lượng cao của 17 thương hiệu thuộc các lĩnh vực, ngành nghề đa dạng như công nghệ thông tin, đồ gia dụng thông minh, thiết bị thể thao và chăm sóc sức khỏe thông minh, phương tiện di chuyển.

Những thương hiệu xuất sắc góp mặt tại không gian bán hàng và giới thiệu sản phẩm Taiwan Excellence có thể kẻ đến như Johnson, GreenE, AVer, ADATA, ASUS, Transcend, Kymco, Long Chen, GreenE, Derma Angel… Qua đó, khách tham quan có cơ hội tương tác trực tiếp với đại diện đến từ các thương hiệu để có được cái nhìn cập nhật và thực tế nhất về những xu hướng mới trong cuộc sống thông minh tương lai.

nguoi tieu dung co co hoi trai nghiem san pham chat luong cao den tu dai loan

Phát biểu tại buổi giới thiệu sản phẩm, ông Cheng Kai Jen, Giám đốc Văn phòng đại diện Trung tâm thương mại Đài Loan tại TP. Hồ Chí Minh cho biết, trong thời đại ngày nay, công nghệ thông minh đang trở thành một xu hướng rất được người tiêu dùng ưa chuộng vì sự tiện lợi mà chúng đem lại cho cuộc sống. Các doanh nghiệp Đài Loan đã nỗ lực không ngừng nghỉ trong việc phát triển và sản xuất những sản phẩm có khả năng đón đầu xu thế này. "Chúng tôi nhận thấy trách nhiệm của mình trong việc giới thiệu và đưa các sản phẩm đó không chỉ tới tay người tiêu dùng Đài Loan, mà còn ở trên toàn thế giới và trong đó Việt Nam sở hữu tiềm năng lớn mà chúng tôi muốn hướng đến" - ông Cheng Kai Jen nhấn mạnh.

nguoi tieu dung co co hoi trai nghiem san pham chat luong cao den tu dai loan Taiwan Excellence 2018: Kiến tạo chuẩn mực mới về đột phá công nghệ tại Việt Nam

(VEN) - Ngày 29/8, Taiwan Excellence - chiến dịch quốc tế được triển khai bởi ...

Song Hà

Mới nhất
Scroll