• Thứ ba 25/02/2020 09:41

Nguyên Kim: Tâm huyết mang trang sức tinh xảo nhất phục vụ người tiêu dùng Việt

23/12/2019

Công ty Cổ phần Vàng bạc đá qúy Nguyên Kim vừa chính thức khai trương showroom đầu tiên tại TP. Hồ Chí Minh vào ngày 6/12, trưng bày nhiều bộ sưu tập trang sức và quà tặng được chế tác tinh xảo từ vàng và các loại đá quý.

Chia sẻ về quyết định gia nhập thị trường bán lẻ trang sức Việt Nam trong thời điểm cạnh tranh như hiện nay, bà Trương Thị Nhi - Tổng giám Công ty Cổ phần Vàng bạc đá qúy Nguyên Kim - cho biết, với tâm huyết mang những sản phẩm tốt nhất phục vụ người tiêu dùng Việt, và khi đam mê đã chín muồi, thì đây là thời điểm đúng để công ty tiến vào và trở thành một phần trong thị trường sôi động đa sắc như hiện nay. Bà Nhi cũng cho biết thêm về những điểm khác biệt để Kim Nguyên mở lối đi riêng.

nguyen kim tam huyet mang trang suc tinh xao nhat phuc vu nguoi tieu dung viet

Thưa Bà, lý do nào thúc đẩy các nhà sáng lập của Nguyên Kim tham gia vào thị trường vào thời điểm này?

Chúng tôi nhận thấy sự phát triển rất sôi động của thị trường bán lẻ trang sức tại Việt Nam trong nhiều năm qua khi nhu cầu mua sắm những chế tác sang trọng từ vàng của người tiêu dùng ngày càng gia tăng. Thu nhập ngày càng cao cho phép người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn và sở hữu những bộ sưu tập sang trọng, tinh xảo bậc nhất.

Nắm bắt được những yêu cầu và xu hướng chuyển động hiện tại của thị trường, chúng tôi tin đây là thời điểm tốt để khởi động cho những bước đi đầu tiên. Mặc dù thị trường cạnh tranh rất khốc liệt và có không ít thách thức phía trước, nhưng khi nhiệt huyết đã đủ lớn và sự chuẩn bị đã kỹ lưỡng, chúng tôi tin mình có thể chinh phục được thị trường và những người tiêu dùng khó tính nhất trong thời gian không xa.

Nghệ nhân giỏi là yếu tố quan trọng trong ngành chế tác trang sức. Vậy Nguyên Kim quan tâm đầu tư như thế nào để chế tác ra các sản phẩm khác biệt tạo thương hiệu riêng cho mình, thưa bà?

Kỹ năng của các thợ kim hoàn Việt Nam là rất tinh xảo và tỉ mỉ. Tuy nhiên, số lượng các nghệ nhân giỏi không nhiều, chưa đáp ứng đủ nhu cầu phát triển chung của thị trường. Do đó, trong thời gian tới đây, Nguyên Kim sẽ chú trọng đến việc đào tạo kỹ năng của các thợ kim hoàn, để cho ra mắt nhiều bộ sưu tập đa dạng với những sản phẩm đẹp nhất, chất lượng nhất, phục vụ người tiêu dùng Việt Nam. Và đây là kim chỉ nam xuyên suốt cho mọi hoạt động kinh doanh của tập đoàn chúng tôi, dù ở bất kỳ lĩnh vực nào.

Những bộ sưu tập trang sức nổi bật nào Nguyên Kim cho ra mắt tại showroom đầu tiên này, thưa bà?

Chúng tôi chú trọng vào những trang sức sẽ tạo ra điểm nhấn và nét riêng cho người dùng, từ doanh nhân, nhân viên công sở, người mẫu, sinh viên,v.v.. Hiện tại, chúng tôi hợp tác với Tập đoàn Pranda - tập đoàn sản xuất và kinh doanh trang sức hàng đầu Thái Lan, đã có bề dày 46 năm hoạt động trong ngành, để mang đến những sản phẩm ưu việt nhất cho người tiêu dùng như: trang sức vàng, ngọc trai, ruby, đá phong thủy, trang sức bằng đá màu các loại…Tại showroom, ngoài trang sức, chúng tôi còn có các quà tặng và lưu niệm được chế tác tinh xảo từ vàng, thích hợp cho nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Bà kỳ vọng và đặt mục tiêu phát triển gì cho Nguyên Kim trong thời gian tới sau showroom đầu tiên này?

Với niềm đam mê và nhiệt huyết, chúng tôi hy vọng có thể mang đến nhiều hơn nữa những sản phẩm tốt nhất để phục vụ cho khách hàng Việt, giúp tôn lên vẻ đẹp riêng của mỗi người khi sở hữu bộ sưu tập trang sức của Nguyên Kim. Chúng tôi tin Nguyên Kim sẽ sớm có được sự tin yêu của người tiêu dùng, có được vị thế riêng tại thị trường, và sẽ sớm nhân rộng các showroom tại các tỉnh thành khác của cả nước.

Xin cảm ơn bà!

Mỹ Phụng thực hiện

Mới nhất
Scroll