• Thứ năm 17/01/2019 23:24

Nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn khi dùng thẻ tín dụng Standard Chartered

11/05/2018

(VEN) - Ngân hàng Standard Chartered Việt Nam đang có 3 chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho người dùng thẻ tín dụng.  

nhieu chuong trinh khuyen mai hap dan khi dung the tin dung standard chartered

Cụ thể, chương trình thứ nhất là hoàn tiền 25% trên mỗi chuyến Grab khi thanh toán bằng thẻ tín dụng Standard Chartered. Chương trình sẽ kéo dài từ ngày 11/5 cho đến hết ngày 11/8, và áp dụng cho tất cả 3 dòng thẻ Platinum CashBack, WorldMiles và Priority WorldMiles do Ngân hàng Standard Chartered Việt Nam phát hành. Để tham gia chương trình, chủ thẻ tín dụng Standard Chartered chỉ cần có chi tiêu hợp lệ từ 6 triệu đồng trở lên trong vòng một tháng. Số tiền được hoàn lại tối đa hàng tháng lên tới 150.000 đồng. Đặc biệt, những khách hàng lần đầu sử dụng Grab sẽ nhận được ưu đãi 3 chuyến trị giá 50.000 đồng/ chuyến khi cài đặt và thanh toán bằng thẻ tín dụng Standard Chartered sử dụng mã ‘WELCOMESCB’ .

Chương trình thứ hai là ưu đãi ẩm thực mỗi thứ năm cùng thẻ tín dụng Standard Chartered. Từ nay đến hết ngày 26/07, chủ thẻ tín dụng Standard Chartered sẽ được tặng món ăn hoặc đồ uống lên đến 50% giá trị hóa đơn tối thiểu tại các nhà hàng đối tác của ngân hàng tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh khi thanh toán bằng thẻ tín dụng. Giá trị món ăn, đồ uống được tặng có thể lên đến 500.000 đồng tùy theo ưu đãi cụ thể tại mỗi nhà hàng. Chương trình được áp dụng cho tất cả 3 dòng thẻ do Ngân hàng Standard Chartered Việt Nam phát hành là Platinum CashBack, WorldMiles và Priority WorldMiles.

Chương trình thứ ba là thả ga mua sắm và trả góp 0% qua thẻ tín dụng Standard Chartered. Ngân hàng Standard Chartered Việt Nam đang triển khai chương trình trả góp không lãi suất, không phí dịch vụ cho chủ thẻ tín dụng của ngân hàng tại hơn 30 hệ thống các cửa hàng trong nhiều lĩnh vực như: thiết bị điện tử và điện thoại, sức khỏe và làm đẹp, giáo dục và du lịch, mua sắm trực tuyến, đồ gia dụng và nhiều mặt hàng khác. Khách hàng có thể lựa chọn kỳ hạn trả góp linh hoạt trong 3, 6, 9, 12, 18 hoặc 24 tháng, với thủ tục đăng ký đơn giản. Bên cạnh đó, khách hàng vẫn được hưởng toàn bộ ưu đãi từ chương trình hoàn tiền hoặc tích lũy điểm thưởng du lịch như một giao dịch thông thường. Chương trình được áp dụng cho tất cả 3 dòng thẻ Platinum CashBack, WorldMiles và Priority WorldMiles do Ngân hàng Standard Chartered Việt Nam phát hành.

Mỹ Phụng

Mới nhất
Scroll