• Thứ tư 20/03/2019 09:11

Nho tươi Australia vào mùa, ồ ạt cập bến thị trường Việt Nam

12/04/2018

Nho Australia đang vào mùa và đang rời các nông trại để đến với người tiêu dùng Việt, với chất lượng cao, vị ngon ngọt và giá trị dinh dưỡng.

nho tuoi australia vao mua o at cap ben thi truong viet nam
(Nguồn: Đại sứ quán Australia tại Việt Nam cung cấp)

Các loại nho Australia năm nay đến Việt Nam cùng chiến dịch quảng bá “Taste Australia - Nho đang vào mùa." Chiến dịch gồm một chuỗi các hoạt động khuyến mãi tại các hệ thống siêu thị và cửa hàng trái cây toàn quốc, nơi người tiêu dùng có thể dùng thử sản phẩm và mua hàng với giá ưu đãi. Chương trình quảng bá sẽ diễn ra vào các ngày cuối tuần đến cuối tháng Năm tại các chuỗi siêu thị và cửa hàng gồm AEON Malls, Annam Gourmet Market, Big C, FIVIMART, Klever Fruits, Mega Market.

Khí hậu mùa Hè khô nóng và đất đai màu mỡ là những điều kiện lý tưởng giúp các nhà vườn Australia trồng được những loại nho ngon hàng đầu thế giới. Thêm vào đó, hệ thống quản lý chất lượng và an toàn thực phẩm khắt khe khiến những quả nho Australia càng trở nên hấp dẫn với người tiêu dùng. Bà Yvonne Chan, Tham tán Thương mại cấp cao, Phó tổng lãnh sự thương mại, cơ quan đầu tư và thương mại Australia cho biết: “Nhu cầu về thực phẩm an toàn và bổ dưỡng đang tăng nhanh ở Việt Nam.

Australia được biết đến là một nhà cung cấp đáng tin cậy các sản phẩm rau quả tươi ngon và ‘xanh’, ‘sạch’ trên toàn thế giới nhờ sự quản lý chặt chẽ các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm và hệ thống quản lý chất lượng hàng đầu thế giới. Chúng tôi tin rằng người tiêu dùng Việt Nam sẽ đón nhận nho Australia nồng nhiệt cũng như các bạn đã đón nhận trái cherry tháng 11 năm ngoái.” Mùa nho Australia sẽ kéo dài gần sáu tháng, tùy vào điều kiện thời tiết và giống nho. Thường mùa nho sẽ bắt đầu từ tháng 11, cao điểm là tháng Ba và kết thúc vào tháng Năm./.

Theo Vietnamplus

Scroll