• Thứ hai 22/10/2018 11:35

Nhóm nhạc Namo Fusion Music của Ấn Độ biểu diễn tại TP.HCM

21/08/2017

(VEN) - Nhân dịp kỷ niệm Ngày Độc lập lần thứ 70 của Ấn Độ, Tổng Lãnh sự quán Ấn Độ đã tổ chức một buổi hòa nhạc tại TP.HCM, vào ngày 18 tháng 8 vừa qua, với buổi biểu diễn ấn tượng của nhóm nhạc Namo Fusion Music đến từ Ấn Độ.

nhom nhac namo fusion music cua an do bieu dien tai tphcm

Nhóm nhạc Namo Fusion được dẫn dắt bởi Tiến sĩ Narayan Raman (vĩ cầm điện tử) và bao gồm các nghệ sĩ xuất sắc nhất của Ấn Độ như Sarosh Izedyar (Guitar điện), George Joseph (Đàn organ) và Pankaj Sharma (trống và nhạc cụ gõ). Namo Fusion phục vụ cho cả thế hệ trẻ và người lớn tuổi, kết hợp các nguyên tắc cơ bản của nhạc cổ điển Ấn Độ với âm nhạc phương Tây. Với đêm biểu diễn tại TP.HCM lần này, nhóm nhạc Namo Fusion đã thu hút và thật sự chinh phục khán giả có mặt tại buổi hòa nhạc.

Sự kiện cũng có sự tham gia của Đại sứ Ấn Độ tại Việt Nam, Ngài P. Harish; Tổng Lãnh sự Ấn Độ tại TP.HCM, Bà Smita Pant; Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ, Ông Đoàn Tuấn Linh; Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Hồ Chí Minh (HUFO), ông Huỳnh Minh Thiện; Phó Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, ông Vũ Thanh Lưu; Phó Chủ tịch Hội Hữu nghị Việt Nam - Ấn Độ (VIFA), bà Hồ Thị Trinh Anh; Chủ tịch HĐQT trường HUFLIT, ông Huỳnh Thế Cuộc; Phó Hiệu trưởng trường ĐH KHXH&NV, TS. Ngô Thị Phương Lan; Chủ tịch INCHAM, ông Dilbagh Singh; cùng các thành viên của cộng đồng người Ấn Độ tại thành phố Hồ Chí Minh, và những người bạn của đất nước Ấn Độ.

Phát biểu tại sự kiện, Đại sứ P. Harish nhấn mạnh, năm 2017 đánh dấu cột mốc quan trọng trong quan hệ Ấn Độ - Việt Nam khi hai nước kỷ niệm 45 năm quan hệ ngoại giao và kỷ niệm 10 năm Đối tác Chiến lược. Năm nay cũng đồng thời là dịp kỷ niệm Ngày độc lập lần thứ 70 của Ấn Độ và kỷ niệm 25 năm Đối tác Đối thoại ASEAN - Ấn Độ.

Tổng Lãnh sự Smita Pant đã nhắc đến thông điệp của Tổng thống Ram Nath Kovind về ngày Độc lập rằng, ‘Ấn Độ mới’ phải là một xã hội tiến về tương lai, nhưng đồng thời cũng phải là một xã hội từ bi, làm giàu thêm vốn con người, trang bị cho thế hệ trẻ và người dân Ấn Độ để phát huy hết tiềm năng của mình. Bà cũng cảm ơn các cơ quan chức năng của Thành phố vì sự hỗ trợ liên tục của họ đối với các hoạt động của Lãnh sự quán.

Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ TP.HCM, Ông Đoàn Tuấn Linh cho biết, từ đầu năm đến nay đã có hàng loạt các sự kiện để làm nổi bật "Năm Hữu nghị" này. Đặc biệt là sự kiện tổ chức tại Phố đi bộ Nguyễn Huệ thể hiện tinh thần yoga và sự hòa hợp giữa con người và thiên nhiên.

M.N

Mới nhất
Scroll