• Thứ ba 02/03/2021 12:04

Nu Skin Việt Nam và nhà phân phối tài trợ 460 triệu đồng cho Chương trình “Hướng về miền Trung”

18/01/2021

“Hướng về miền Trung” - "Our Hearts to Central Vietnam" là chương trình do quỹ VinaCapital Foundation (VCF) tổ chức tại huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam. Nu Skin Việt Nam cùng nhà phân phối Nhân Ái tham gia chương trình với tư cách khách  mời danh dự và đã chung tay tài trợ số tiền 460.000.000 đồng nhằm hỗ trợ người dân miền Trung chăm sóc sức khỏe, khắc phục hậu quả, xây dựng lại cuộc sống sau bão lũ.

Được biết, “Hướng về miền Trung” là chiến dịch do VinaCapital Foundation thực hiện nhằm gây quỹ hỗ trợ người dân miền Trung bị ảnh hưởng nặng nề của bão lũ. Trong giai đoạn 1 của chiến dịch, tổ chức vào cuối năm 2020, số tiền quyên góp được dùng để trang bị các gói hàng cứu trợ khẩn cấp bao gồm nhu yếu phẩm, thuốc men, nước, thực phẩm, sữa... cho người dân 5 tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế và Quảng Nam.

nu skin viet nam va nha phan phoi tai tro 460 trieu dong cho chuong trinh huong ve mien trung

Tiếp tục hành trình nhân ái, chương trình “Hướng về miền Trung” mới đây đã được thực hiện tại huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam. Đây là địa phương bị ảnh hưởng nặng nề nhất bởi bão số 9, lũ lụt, sạt lở đất, nhiều ngôi nhà bị cuốn trôi cùng với thiệt hại về người. Ngoài ra, trang thiết bị y tế cũng bị hư hỏng, ảnh hưởng đến chất lượng giám định sức khỏe và điều trị tại các cơ sở y tế của địa phương. Đến với người dân huyện Nam Trà My, VinaCapital Foundation sẽ hỗ trợ để giúp địa phương này vượt qua những khó khăn hiện nay; đồng thời cung cấp thiết bị và vật tư y tế cho các cơ sở y tế cũng như khám sàng lọc cho khoảng 3.000 - 4.000 người dân ngay tại sự kiện.

Gần 8 năm có mặt trên thị trường Việt Nam, Nu Skin không chỉ mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, an toàn mà còn luôn thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp với cộng đồng. Riêng với việc tài trợ cho chương trình Tim từ năm 2013, Nu Skin Việt Nam đã đóng góp cho Tổ chức Đông Tây Hội ngộ và Chương trình Nhịp tim Việt Nam 17,1 tỷ đồng, mang đến cuộc sống khỏe mạnh cho hơn 460 trẻ em bị bệnh tim bẩm sinh. Gần đây nhất, vào tháng 3/2020, thông qua "Nhịp tim Việt Nam", Nu Skin đã tài trợ trang thiết bị y tế với tổng trị giá hơn 2,32 tỷ đồng và 60.000 khẩu trang y tế cho Bệnh viện Nhi Đồng 2 nhằm hỗ trợ đội ngũ y bác sĩ bảo vệ sức khỏe trong mùa dịch.

Sự dẫn đầu nghiên cứu khoa học của công ty trong ngành chăm sóc da và thực phẩm bổ sung đã giúp Nu Skin đứng ở vị trí tiên phong trong ngành công nghiệp sản xuất các sản phẩm chống lão hóa cao cấp, nổi bật là ngành khoa học ageLOC® mang tính đột phá của Nu Skin nhắm đến nguồn gốc gây ra lão hóa. Các sản phẩm chống lão hóa của Nu Skin với dòng sản phẩm ageLOC® mới đặc trưng bao gồm thực phẩm chức năng ageLOC TR90 - Chương trình kiểm soát cân nặng và giữ gìn vóc dáng, thực phẩm bổ sung ageLOC® R2 và bộ sản phẩm dưỡng da hằng ngày ageLOC® Me. Là công ty bán hàng trực tiếp toàn cầu, Nu Skin hoạt động ở trên 50 thị trường trên khắp thế giới. Nu Skin được niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán New York.

pvn-tap-doan-dau-khi-qg-dien-dan-nl
cty-loc-hoa-dau-binh-son-dien-dan-nl-2020
tcty-dung-dich-khoan-va-hoa-pham-dau-khi-dmc
tcty-dien-luc-mien-nam-dien-dan-nl
cty-phan-bon-va-hoa-chat-dau-khi-dam-phu-my-hang-viet-2020
tcty-ruou-bia-ngk-ha-noi-habeco
chi-nhanh-phan-phoi-san-pham-loc-dau-nghi-son
pv-pipe-dien-dan-nl
viettin-bank-dien-dan-nl-2020
Mới nhất
tcty-phan-bon-va-hoa-chat-dau-khi-ctcp-dam-phu-my
pvpower
Scroll