• Thứ ba 22/05/2018 11:26

Ốc Thanh Vân làm đại sứ thương hiệu Gacday

20/03/2017

(VEN) - MC Ốc Thanh Vân đã trở thành đại sứ thương hiệu Gacday (Gấc Đây) - nước uống làm đẹp, trị nám, phòng tránh ung thư tại Việt Nam.  

oc thanh van lam dai su thuong hieu gacday

Chia sẻ tại buổi lễ, MC Ốc Thanh Vân cho biết: "Là người của công chúng, tôi luôn có ý thức về việc lựa chọn kỹ lưỡng các sản phẩm làm đẹp và chăm sóc sức khỏe từ thiên nhiên thực sự an toàn để giới thiệu cho tất cả mọi người. Cũng là phụ nữ, một bà mẹ trẻ luôn bận rộn với gia đình và 3 con nhỏ, nhưng tôi vẫn có ý thức dành thời gian chăm sóc cho bản thân để luôn rạng rỡ và tươi trẻ cũng như bảo vệ bản thân khỏi các nguy cơ bệnh tật. Gacday hay FrutaGac là một thương hiệu đến từ Tây Ban Nha, dẫn đầu công nghệ thực phẩm nước uống dinh dưỡng làm đẹp, trị nám, cũng như hỗ trợ phòng tránh ung thư. Không riêng tôi mà rất nhiều chị em trong giới showbiz cũng yêu thích sản phẩm này".

Được thành lập từ năm 1995, với bề dày lịch sử hình thành và phát triển, Công ty Cổ phần Nafoods Group đã đưa những sản phẩm nông nghiệp là lợi thế cạnh tranh của Việt Nam khẳng định thương hiệu trên toàn cầu.

Tháng 12 vừa qua tại Khách sạn Melia Hà Nội, Nafoods Group đã ký hợp đồng trị giá lớn với Tập đoàn sản xuất thực phẩm dinh dưỡng châu Âu AMC Group, chuyển giao quyền phân phối độc quyền toàn cầu thương hiệu FrutaGac cho Nafoods Group với thương hiệu Gacday.

Thanh Hà

Mới nhất
Scroll