• Thứ bảy 16/02/2019 11:26

Oracle mở rộng giải pháp quản lý kho hàng trên nền tảng điện toán đám mây

06/07/2018

(VEN) - Những cải tiến của giải pháp quản lý kho hàng trên nền tảng điện toán đám mây của Oracle bao gồm hệ thống quản lý sân bãi (yard management systems – YMS) đóng vai trò là người định vị cho kho bãi, khả năng mở rộng của giải pháp, và có thể tích hợp với những giải pháp quản lý tồn kho trên nền tảng điện toán đám mây.

Nhằm hỗ trợ khách hàng cắt giảm chi phí logistics, tối ưu hóa kho hàng và nâng cao dịch vụ khách hàng, Oracle vừa qua đã công bố việc phát triển thêm các tính năng của giải pháp Quản lý kho hàng trên nền tảng đám mây (Oracle WMS Cloud). Những cải tiến mới nhất của giải pháp này cung cấp khả năng hiển thị kho hàng theo nhiều góc độ, thông qua công tác quản lý sân bãi và tính năng tích hợp với giải pháp quản lý tồn kho trên nền tảng đám mây của Oracle, cũng như bổ sung các công nghệ tích hợp và mở rộng.

Khả năng tích hợp giữa hệ thống điện toán đám mây Quản lý kho bãi (Oracle WMS Cloud) và Quản lý hàng tồn kho (Inventory Management Cloud) sẽ cho phép những giải pháp Hoạch địch nguồn lực doanh nghiệp (ERP) và Quản lý chuỗi cung ứng (SCM) trên nền tảng đám mây của Oracle nhanh chóng triển khai và quản lý toàn bộ quy trình về mua hàng, thanh toán, và bán hàng, thu tiền, giúp cải thiện khả năng quản lý của doanh nghiệp. Việc bổ sung các công nghệ mới cũng nâng cao khả năng mở rộng giải pháp và cho phép khách hàng tùy chỉnh giải pháp Oracle WMS Cloud cho các nhu cầu cụ thể của doanh nghiệp và các ngành công nghiệp.

Ông Eduardo Gonzalez de Boado Halcon, Phó Chủ tịch Chuỗi cung ứng của Supermercados Peruanos chia sẻ: “Chúng tôi luôn trong tình trạng thiếu hàng hóa trong kho và do đó rất cần một giải pháp có mang đến khả năng theo dõi tình trạng kho hàng trong thời gian thực để có thể phát triển hoạt động kinh doanh. Từ khi đưa vào áp dụng giải pháp Oracle WMS Cloud, tình trạng hết hàng trong kho đã giảm tới 80% và thị phần của công ty tăng thêm 6%, tương đương với lượng doanh thu đáng kể”.

“Nền kinh tế dựa trên thương mại điện tử ngày nay đã thay đổi kỳ vọng của khách hàng về khả năng đặt hàng, và sự chậm trễ hoặc thiếu đồng bộ có thể ảnh hưởng đáng kể đến sự hài lòng và lòng trung thành của họ. Các tính năng mở rộng của Oracle WMS Cloud cho phép các công ty có được thông tin bao quát hơn để nâng cao tốc độ triển khai dịch vụ, giảm thiểu chi phí, tối ưu hóa kho hàng và mang đến cho khách hàng một trải nghiệm cao cấp và nhất quán”, Diego Pantoja-Navajas, Phó Chủ tịch mảng Phát triển sản phẩm WMS tại Oracle cho biết.

Mới nhất
Scroll