• Thứ tư 20/03/2019 09:08

Panduit hỗ trợ quá trình chuyển đổi kỹ thuật số ở Việt Nam

10/04/2018

(VEN) - Panduit châu Á - Thái Bình Dương, nhà cung cấp các giải pháp cơ sở hạ tầng mạng hàng đầu thế giới đến từ Mỹ, vừa tổ chức Triển lãm Panduit Solution City Roadshows trong hai ngày 10 và 11/4/2018 tại TP. Hồ Chí Minh. Triển lãm mang đến cơ hội để các doanh nghiệp Việt Nam có cái nhìn cận cảnh hơn về Tập đoàn Panduit, cũng như các giải pháp độc đáo mà Panduit mang lại cho doanh nghiệp cùng cộng đồng.

Tại sự kiện này, ông Chad Reynolds, Phó Chủ tịch phụ trách marketing, Tập đoàn Panduit đã có những chia sẻ về Panduit - doanh nghiệp hàng đầu thế giới trong lĩnh vực cung cấp giải pháp kết nối và cơ sở hạ tầng mạng. Năm 1955, Panduit cho ra mắt sản phẩm đầu tiên, Panduit Wiring Duct - một sáng kiến mới giúp doanh nghiệp quản lý hệ thống cáp trong tủ điều khiển và cho phép bổ sung cáp điều khiển một cách nhanh chóng và gọn gàng. Kể từ đó, Panduit đã đưa ra thị trường hàng nghìn sản phẩm mới giúp giải quyết các vấn đề của doanh nghiệp và luôn giữ vững cam kết cung cấp các giải pháp cơ sở hạ tầng điện và mạng tiên tiến nhất. Panduit được công nhận rộng rãi trên khắp các thị trường nhờ giành được nhiều giải thưởng lớn cho các giải pháp của mình, cũng như một mạng lưới đối tác và nhà phân phối rộng lớn trên toàn cầu. Mới đây, trang tin CRN® - thuộc The Channel Company đã vinh danh Panduit trong danh sách Top 100 trung tâm dữ liệu năm 2018 cho các hoạt động nổi trội của công ty trong việc phát minh, cung cấp các giải pháp phát huy, hỗ trợ và bảo vệ các trung tâm dữ liệu phức tạp với nhiều yêu cầu mà các doanh nghiệp ngày nay đang cần đến.

Đại diện của Panduit cũng chỉ ra một số yếu tố thúc đẩy Việt Nam phát triển cơ sở hạ tầng mạng trong giai đoạn 2017-2020. Việt Nam đang trở thành trung tâm sản xuất của khu vực Đông Nam Á (ASEAN) với nền kinh tế phát triển nhanh nhất khu vực, và tốc độ tăng trưởng đứng thứ 2 châu Á, chỉ sau Trung Quốc. Ưu thế vượt trội của Việt Nam khi trở thành trung tâm sản xuất phụ thuộc vào năng lực xây dựng cơ sở hạ tầng cho công nghiệp 4.0 và mạng lưới vạn vật kết nối Internet (Internet of things - IoT) - trung tâm dữ liệu, mạng doanh nghiệp và hệ thống cơ sở hạ tầng mạng vận hành có thể phát triển được để đáp ứng mục tiêu tăng trưởng trong tương lai cũng như đem lại năng suất hoạt động cao. Trong bối cảnh đó, các trung tâm dữ liệu linh hoạt và hệ thống mạng công nghiệp mạnh mẽ sẽ thúc đẩy tăng trưởng của Việt Nam.

Đại diện Panduit giới thiệu các giải pháp Identification & Labelling

Tại triển lãm, các doanh nghiệp tại Việt Nam đã chia sẻ các nhu cầu thực tiễn của mình và nhận được lời khuyên từ các chuyên gia của Panduit. Panduit cung cấp các giải pháp cơ sở hạ tầng mạng để nâng cao hiệu quả và độ tin cậy trong các ngành công nghiệp khác nhau như giáo dục, năng lượng, tài chính, chế biến thực phẩm, y tế, giao thông, vận tải... Các giải pháp của Panduit cải tiến năng suất, tính hiệu quả và sự linh hoạt bằng cách tối ưu hóa năng lượng, hệ thống làm mát, không gian và các yêu cầu kết nối thông qua các giải pháp trung tâm dữ liệu toàn diện, bao gồm: Cơ sở hạ tầng hội tụ, các giải pháp kết nối, các giải pháp tối ưu hóa hệ thống làm mát và kiểm soát nhiệt độ, quản lý cơ sở hạ tầng trung tâm dữ liệu.

Đại diện của Panduit cũng chia sẻ kế hoạch mở rộng thị trường Việt Nam trong năm 2019, dù ở thời điểm hiện tại Panduit đã và đang đóng góp vào nền kinh tế Việt Nam thông qua việc mua các sản phẩm sản xuất tại Việt Nam với giá trị tổng sản phẩm lên tới hàng triệu USD. Ông Chad Reynolds cho biết: “Khi Panduit tiến vào một thị trường, chúng tôi không chỉ đơn thuần tạo ra các công nghệ hiệu suất cao có thể hỗ trợ nhu cầu kinh doanh năng động và khắt khe nhất mà còn làm nhiều hơn thế. Cơ sở hạ tầng vững chắc sẽ đưa Việt Nam đi đầu trong nền công nghiệp 4.0, và chúng tôi cũng tác động đến cộng đồng lao động lành nghề”.

Minh Kỳ

Scroll