• Thứ năm 21/01/2021 01:59

Park Hyatt Saigon thiết kế riêng bữa trưa cho đội ngũ y bác sĩ

15/05/2020

Khách sạn Park Hyatt Saigon vừa mới khởi động dự án CARE trong tháng năm này với cam kết đem đến thực đơn trưa ba món dinh dưỡng cho đội ngũ nhân viên, cán bộ y tế và bác sĩ tại Bệnh viện Nhiệt đới TP. Hồ Chí Minh, một trong những bệnh viện đi đầu về công tác phòng chống dịch COVID-19 tại Việt Nam.

Những suất ăn đầu tiên mang hương vị 5 sao đã được gửi đến bệnh viện vào ngày 5 tháng 5 vừa qua. Qua dự án này, Park Hyatt Saigon hi vọng sẽ mang đến nguồn động viên tinh thần, tiếp thêm năng lượng cho những người hùng thầm lặng trong công tác phòng chống dịch.

park hyatt saigon thie t ke rieng bu a trua cho do i ngu y ba c si
Những suất ăn đầu tiên mang hương vị 5 sao đã được gửi đến bệnh viện vào ngày 5 tháng 5 vừa qua

Thực đơn được Park Hyatt Saigon thay đổi mỗi này, sử dụng các nguyên liệu tươi và thiết kế bởi các đầu bếp tại khách sạn nhằm giữ vững tiêu chuẩn ẩm thực đạt chuẩn.

Các doanh nghiệp Toàn Thắng, Vissan, Tươi Ngon, Hồng Hạnh, Tracy Bee, Vietiz, Nippon Ham và 15 nhà tài trợ khác cũng đã cùng Park Hyatt Saigon góp sức trong dự án ý nghĩa này.

Bên cạnh thực đơn riêng thiết kế riêng cho đội ngũ y bác sĩ, trong tháng 5 này, tại nhà hàng Opera, nhà hàng Ý mang đậm phong cách trattoria truyền thống, Park Hyatt Saigon đã ra mắt thực đơn món Ý mới với các món ăn lấy cảm hứng từ những kỷ niệm thời ấu thơ nấu ăn cùng bà của bếp trưởng Alessio Nallino. Thực đơn gồm bộ sưu tập các món chính, khai vị, mì Ý và các loại pizza đặc biệt, hứa hẹn sẽ đem lại cho thực khách trải nghiệm ẩm thực trọn vẹn và ấm cúng.

Ngoài ra, tại nhà hàng Square One của Park Hyatt Saigon, thực khách có thể thưởng thức món lẩu bò Fondue Bourguignonne trứ danh vùng Burgundy (Pháp), nơi vốn là một địa điểm nổi tiếng khắp thế giới không chỉ về rượu vang mà còn về ẩm thực độc đáo. Đặc sản Fondue Bourguignonne là món ăn dùng thịt bò nhúng vào dầu nóng, được thưởng thức trong các buổi tụ tập hay gặp gỡ bên người thân, bạn bè.

Mỹ Phụng

Mới nhất
Scroll