• Chủ nhật 24/10/2021 23:33

Phát động chương trình “Vaccine - Hành trình miễn dịch”

15/06/2021

Tiếp nối các hoạt động trách nhiệm xã hội và chung tay đẩy lùi dịch bệnh, ngày 15/6, Công ty Cổ phần Sữa VitaDairy Việt Nam phối hợp cùng Bộ Y tế, Trung tâm sản xuất và phát triển nội dung số VTV Digital phát động chương trình “Vaccine - Hành trình miễn dịch”, cùng thông điệp: Chia sẻ hiểu biết đúng về vaccine để cùng nhau đi trên hành trình đến ngày mai không dịch bệnh.

Chương trình với mục đích kêu gọi công đồng lan tỏa hiểu biết đúng về vaccine để có thể tự bảo vệ chính mình, gia đình và người thân khỏi dịch bệnh, từ đó giảm áp lực cho ngành y tế và các y bác sĩ tuyến đầu, cũng như góp phần tạo nên một Việt Nam khỏe mạnh. Thông qua chương trình, với mỗi lần chia sẻ/đăng tải clip thuộc chuỗi chương trình “Vaccine - Hành trình miễn dịch”, Công ty Cổ phần Sữa VitaDairy sẽ thay bạn đóng góp 10.000 đồng dùng để mua vật tư y tế phục vụ công tác tiêm vaccine ngừa Covid -19 và gửi đến Bộ Y tế.

Phát động chương trình “Vaccine - Hành trình miễn dịch”

Thể lệ tham gia chương trình: Bước 1, chia sẻ/đăng tải clip bất kỳ trong chuỗi chương trình “Vaccine - Hành trình miễn dịch” từ fanpage VTV24; fanpage Sức khỏe Việt Nam của Bộ Y tế hoặc fanpage VitaDairy Vì Con Mẹ Chọn trên trang cá nhân ở chế độ công khai và tag những người bạn muốn bảo vệ (bước tag không bắt buộc). Bước 2, gắn hashtag #VitaDairymiendich24h.

Chương trình được thực hiện từ ngày 15/6 - 15/7/2021. Kết quả sẽ được công bố vào ngày 25/7 trên 3 kênh: Cổng thông tin Bộ Y Tế: https://moh.gov.vn; fanpage Sức khỏe Việt Nam; VTV24: (fanpage/website/ Bản tin y tế/ chuyển động 24h lúc 18h30); website và fanpage VitaDairy Vì Con Mẹ Chọn.

Chương trình được giám sát thực hiện và kết quả được đo lường bởi Buzzmetrics - Đơn vị đo lường dữ liệu trên mạng xã hội độc lập.

Theo bà Nguyễn Thị Hà - Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Sữa VitaDairy Việt Nam: Nhìn bài học từ nhiều nước trên thế giới, họ có vaccine nhưng không tiêm được vì thiếu bao kim tiêm, thiếu lực lượng y tế. Chúng tôi muốn đảm bảo rằng, khi Chính phủ mua được vaccine về thì các vật tư phụ trợ đã sẵn sàng. Nhờ vaccine, cộng đồng sẽ nhanh chóng có kháng thể đặc hiệu, đó là cách bảo vệ chúng ta tốt nhất, cũng là bảo vệ y bác sĩ tốt nhất như tinh thần các chiến dịch VitaDairy đã thực hiện. Mặt khác, được thành lập bởi các bác sĩ nên VitaDairy luôn thấu hiểu những khó khăn của ngành y nói chung. Bên cạnh đó, trong bối cảnh ai cũng có thể là F0 thì việc hiểu đúng về vaccine và lựa chọn biện pháp bảo vệ tốt nhất cho mình, chính là hành động bảo vệ người thân hữu hiệu nhất, cũng là cách gián tiếp bảo vệ các y bác sĩ tốt nhất tận gốc nhất.

Phương Anh

Mới nhất
tcty-dau-khi-vn-pv-power-moi
tcty-phan-bon-va-hoa-chat-dau-khi-ctcp-dam-phu-my
Scroll