• Thứ bảy 25/05/2019 17:10

Phiên chợ hàng Việt về Côn Đảo năm 2018

17/05/2018

(VEN) - Nhằm đẩy mạnh thực hiện Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” của Bộ Chính trị, đưa hàng Việt về hải đảo, vùng sâu, vùng xa, và liên kết xúc tiến thương mại, tạo điều kiện cho doanh nghiệp nắm bắt nhu cầu, thị hiếu của khách hàng cũng như người tiêu dùng khu vực nông thôn, Trung tâm Xúc tiến Thương mại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu sẽ tổ chức Phiên chợ hàng Việt về hải đảo tại huyện Côn Đảo năm 2018, từ 26-28/6, tại Trục đường Lê Hồng Phong, huyện Côn Đảo.  

phien cho hang viet ve con dao nam 2018

Phiên chợ dự kiến sẽ có từ 10 - 15 doanh nghiệp tham gia, với 22 gian hàng tiêu chuẩn. Các sản phẩm thuộc các ngành hàng như: điện máy gia dụng; hàng điện tử; thực phẩm chế biến, đồ uống; chất tẩy rửa các loại, hóa mỹ phẩm; đồ dùng gia đình; nhựa gia dụng; hàng thời trang may mặc. Đây cũng là cơ hội giúp các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh mở rộng thị trường, có dịp quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ, để nâng cao chất lượng phục vụ, mở được các chi nhánh, đại lý tại khu vực huyện Côn Đảo.

Đối tượng tham gia là các doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế được thành lập theo quy định của pháp luật hiện hành, các hợp tác xã và các tổ chức xúc tiến thương mại có ngành hàng phù hợp mục tiêu chương trình. Các đơn vị tham gia phải có uy tín, có năng lực sản xuất kinh doanh, xúc tiến thương mại; hàng hoá tham dự có xuất xứ Việt Nam và được phép lưu thông hợp pháp trên thị trường.

Các đơn vị doanh nghiệp, hợp tác xã trong và ngoài tỉnh quan tâm và có nhu cầu đăng ký tham gia chương trình, gửi hồ sơ về Trung tâm Xúc tiến Thương mại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu:

Địa chỉ: số 05 Phạm Văn Hớn, P. Phước Hưng, TP. Bà Rịa.

Điện thoại: 0254. 3541059 - 3543936, Fax: 0254.3541058

Chi tiết chương trình tại website: xttm.baria-vungtau.gov.vn

P.N

Scroll