• Thứ hai 22/10/2018 11:37

Prime mang công nghệ chất lượng quốc tế đến Vietbuild 2017

10/11/2017

(VEN) - Tham gia Triển lãm quốc tế Vietbuild tại Hà Nội từ ngày 10 - 14/11/2017, nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực vật liệu xây dựng Prime đã mang đến những dòng sản phẩm chất lượng quốc tế, trong đó có bộ sưu tập mới thuộc dòng gạch chống trơn và kích thước lớn.

Đây là sản phẩm được Prime không ngừng đầu tư và phát triển tới thời điểm hiện nay, cho thấy nỗ lực của Prime trong việc giới thiệu tới người tiêu dùng Việt Nam các giải pháp tốt hơn cho không gian sống. Prime cũng là nhà sản xuất đầu tiên tại Việt Nam đủ khả năng sản xuất sản phẩm gạch chống trơn. Sự lưu tâm tới khía cạnh công năng sản phẩm, cũng là thế mạnh của Prime, một lần nữa được minh chứng tại Triển lãm Vietbuild 2017. Với các khu vực dễ trơn trượt như khu bể bơi, bếp ăn lớn tại nhà hàng/khách sạn, bất cứ khu vực nào thường xuyên có sự xuất hiện của chất lỏng trên bề mặt, gạch chống trơn sẽ trở thành giải pháp lý tưởng.

Gạch chống trơn của Prime đã được thử nghiệm theo phép thử tiêu chuẩn quốc tế DIN 51130 (còn gọi là phép thử độ dốc Đức với các phân cấp từ R9 đến R13) và đạt cấp độ R12 (tốt, sự cố ở mức tối thiểu).

Không chỉ mang lại những ứng dụng mới, gạch chống trơn Prime còn được sản xuất theo các dòng kích thước được ưa chuộng cùng sự nghiên cứu về phong cách nội thất thịnh hành, nhờ đó đảm bảo được không gian nội thất luôn sang trọng và hiện đại.

Tuân thủ các tiêu chuẩn ISO, đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất, giảm phát thải ra môi trường, đặt mối quan tâm tới sự an toàn và lợi ích cho các cổ đông, Prime đang nỗ lực duy trì kinh doanh bền vững, không ngừng nghỉ nghiên cứu và phát triển các sản phẩm phù hợp với nhu cầu khách hàng nội địa và quốc tế.

Prime được nhìn nhận như nhà sản xuất hàng đầu với bộ sưu tập gạch ceramic và gạch men sứ có kích thước và dạng bề mặt đa dạng. Việc ra mắt sản phẩm gạch men sứ (độ hút nước < 0,5%) với kích thước lớn 40x80 cm, 60x60 cm, 80x80 cm và 60x120 cm được chào đón bởi rất nhiều nhà đầu tư các dự án thương mại lớn. Dòng sản phẩm gạch kích thước lớn đáp ứng nhu cầu thiết kế khác nhau và được phát triển với gam màu và bề mặt hiệu ứng đa dạng (carving - hiệu ứng điêu khắc, sinking - hiệu ứng chìm, bề mặt mài nano bóng...)

Bộ sưu tập mới này lấy nguồn cảm hứng từ thiên nhiên và tạo nên sự lôi cuốn lâu bền cho bất kỳ không gian nào. Đây là những mẫu thiết kế đã được kiểm nghiệm tại thị trường và chọn lọc kỹ càng từ Prime cho năm 2017.

Trong bối cảnh chuyển đổi xu hướng kiến trúc đương đại với ảnh hưởng từ phong cách sống hiện nay cùng những thay đổi liên tục thuộc lĩnh vực công nghệ, Prime đã tiếp tục gia tăng các thiết kế mới cho dòng gạch dạng thanh trên nền vân gỗ và đá, với gam màu từ nóng sang lạnh, đồng thời bổ sung thêm kích thước và dạng bề mặt mới, giúp Prime trở thành một thương hiệu đáng tin cậy cho giới chuyên môn.

Scroll