• Thứ ba 22/05/2018 18:50

Quảng bá nông sản Hàn Quốc tại Hà Nội

21/04/2017

(VEN) - Tiếp nối thành công của chiến dịch quảng bá nông sản Hàn Quốc thường niên của tỉnh Gyeonggi-do đã thực hiện trong nhiều năm qua, từ ngày 21 - 30/4/2017, lãnh đạo tỉnh Gyeonggi-do, Công ty nhà nước về nông sản Hàn Quốc (aT) phối hợp cùng Công ty TNHH Thương mại K&K Toàn Cầu tiếp tục thực hiện chiến dịch quảng bá nông sản tỉnh Gyeonggi-do lần thứ 8 tại thủ đô Hà Nội.  

quang ba nong san han quoc tai ha noi

Các sản phẩm được giới thiệu trong sự kiện lần này bao gồm: Rong biển, lá kim, các sản phẩm từ sâm Hàn Quốc, trà, và đặc biệt là các loại gạo đến từ tỉnh Gyeonggi-do. Người tiêu dùng yêu thích những sản phẩm này dễ dàng tìm thấy tại các siêu thị như: Lotte Mart Đống Đa, K-market Golden, K-market Keang nam, K-market Mỹ Đình.... Tại đây, người tiêu dùng còn được thưởng thức trực tiếp hương vị các sản phẩm được trình bày trong sự kiện.

Gyeonggi-do được biết đến là điểm du lịch nổi tiếng và thu hút khách vì giá trị lịch sử, tài nguyên du lịch, công trình kiến trúc, khu vui chơi giải trí.... Nơi đây còn có nguồn thực phẩm được đánh giá rất cao về số lượng cũng như chất lượng và hàm lượng dinh dưỡng. Nguồn thực phẩm tại Gyeonggi-do được cung cấp cho các trường THCS, THPT - những nơi mà Chính phủ Hàn Quốc kiểm định rất nghiêm ngặt về an toàn vệ sinh thực phẩm lên đến 90%. Bên cạnh đó, chính sách của Gyeonggi-do về thực phẩm cũng được đề cao, khi khách hàng mua thực phẩm có bất kỳ vấn đề gì cho dù nguyên nhân từ bên bán hay bên mua đều có thể đổi trả tại các cửa hàng cung cấp thực phẩm Gyeonggi-do.

Thanh Hà

Scroll