• Thứ bảy 20/10/2018 18:46

Quảng bá nông sản Hàn Quốc tại Hà Nội

25/09/2017

Tiếp nối sự thành công của chiến dịch quảng bá nông sản Hàn Quốc thường niên của tỉnh Gyeonggi-do đã thực hiện trong nhiều năm qua, Công ty TNHH Thương mại K&K toàn cầu tiếp tục tổ chức sự kiện “Korean Gyeonggi-do Food Event” từ ngày 22/9 - 30/9/2017 tại các siêu thị Aeon Mall Long Biên, Lotte Mart Đống Đa, K-market Keangnam, K-market Golden Palace, cùng toàn bộ các hệ thống chuỗi cửa hàng K-market trên địa bàn Hà Nội.

quang ba nong san han quoc tai ha noi

Tại đây, người tiêu dùng Việt Nam không chỉ biết đến các sản phẩm nông sản chất lượng cao của Gyeonggi-do mà còn được cảm nhận trực tiếp hương vị của các loại sản phẩm này qua chương trình nếm thử. Các sản phẩm được giới thiệu chính trong sự kiện lần này bao gồm: nho tươi Hàn Quốc, nấm đùi gà, kim chi, gạo... Đây đều là các sản phẩm có nguồn nguyên liệu tươi ngon, quy trình đóng gói, sản xuất nghiêm ngặt. Để đảm bảo chất lượng thực phẩm, mọi sản phẩm trước khi được phân phối ra thị trường đều phải chuyển đến tổng kho đặt trực tiếp tại tỉnh Gyeonggi-do để kiểm tra chất lượng.

Những năm trở lại đây, thực phẩn Hàn Quốc không còn quá xa lạ với người tiêu dùng Việt Nam. Không chỉ thông qua các bộ phim, các mẩu quảng cáo mà người tiêu dùng Việt biết đến thực phẩm Hàn Quốc trực tiếp tại chính những siêu thị, cửa hàng tiện lợi và đặc biệt thông qua những sự kiện quảng bá nông sản Hàn Quốc được tổ chức thường xuyên trong vài năm trở lại đây.

Thu Hương

Mới nhất
Scroll