• Thứ ba 21/05/2019 06:42

Refico tôn vinh đội ngũ thi công tại lễ cất nóc City Garden

25/04/2017

(VEN) - Lễ cất nóc dự án City Garden - Giai đoạn 2 diễn ra tại khuôn viên dự án - 59 Ngô Tất Tố, quận Bình Thạnh, vào ngày 24/4 vừa qua, đã trở thành sự kiện tôn vinh đội ngũ thi công. Tại buổi lễ, chủ đầu tư Refico tuyên bố đã thành công trong việc cam kết an toàn lao động tuyệt đối, với 3.5 triệu giờ thi công không xảy ra sự cố.  

refico ton vinh doi ngu thi cong tai le cat noc city garden

Lần đầu tiên 30 công nhân đại diện cho hơn 1.000 nhân lực trong đội ngũ thi công đã ký tên lên tấm bê-tông đặt trên nóc tòa tháp đôi Promenade, tòa tháp thứ 3 trong số 4 tòa tháp của dự án. 30 công nhân, con số biểu tượng cho 30 tầng của tòa tháp chính là tâm điểm của buổi lễ cất nóc này, bởi họ là những người trực tiếp làm nên thành công của dự án.

Ông William Towne Baker, Tổng giám đốc City Garden chia sẻ: “Từ lễ động thổ cho đến nay, chúng tôi đã ghi lại từng giờ làm việc an toàn của mỗi một công nhân để đến hôm nay, chúng tôi công bố con số đầy tự hào - 3.5 triệu giờ thi công an toàn. Đó là nỗ lực của cả một tập thể, là công sức của quá trình làm việc chăm chỉ, cam kết đảm bảo an toàn, và những chương trình huấn luyện an toàn lao động được thực hiện liên tục.” “Chúng tôi thực sự rất may mắn khi có một đội ngũ tận tâm và tài giỏi. Dự án này không thể thành công nếu thiếu đi những nỗ lực không ngừng nghỉ từ đội ngũ thi công”.

Sau nghi thức ký tên, đại diện của Refico, City Garden, Mace, Coteccons và các công nhân đã cùng trao khoản quyên góp 100.000.000 VND cho quỹ Lighthouse Club để hỗ trợ cho những công nhân thi công. Lighthouse Club là tổ chức mang sứ mệnh kết nối người lao động trong ngành xây dựng thông qua hỗ trợ tài chính dành cho những công nhân gặp rủi ro khi thi công.

Ông Colin Johnston, đại diện tổ chức Lighthouse Club Châu Á Thái Bình Dương cho biết: “Khoản tiền này sẽ góp phần giúp đỡ gia đình của những người lao động gặp tai nạn hay thương tích trong lĩnh vực xây dựng, thông qua việc hỗ trợ chi phí sinh hoạt cơ bản, hoặc hỗ trợ chi phí đến trường cho con em người bị nạn''.

Dự án City Garden gồm 4 tòa tháp riêng biệt, hòa hợp với nhau thành một tổng thể mang tính biểu tượng: Avenue (tháp đơn), Boulevard (tháp đôi), Promenade (tháp đôi) và Crescent (tháp đơn). Các cư dân trong tòa tháp Avenue và Boulevard đã chuyển vào căn hộ của mình từ 2012, và những căn hộ của tháp Promenade và Crescent sẽ được bàn giao vào tháng 8/2018 theo như kế hoạch ban đầu.

Theo ông Trần Quyết Thắng, Chủ tịch HĐQT của tập đoàn bất động sản Refico, đơn vị sở hữu dự án, City Garden là một điểm nhấn sống động làm tăng giá trị cho khu vực quận Bình Thạnh và sẽ trở thành tâm điểm của TP.HCM trong những năm sắp đến.

Mới nhất
Scroll