• Thứ hai 20/05/2019 04:42

Saigon Autotech & Accessories 2018: Cơ hội kết nối giao thương

25/05/2018

Ngày 24/5, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn, TP. Hồ Chí Minh diễn ra Triển lãm Quốc tế lần thứ 14 về ô tô, xe máy, xe đạp điện và công nghiệp phụ trợ - Saigon Autotech & Accessories 2018.  

saigon autotech accessories 2018 co hoi ket noi giao thuong

Saigon Autotech & Accessories luôn thu hút sự quan tâm của các bộ, ngành và DN

Triển lãm năm nay được tổ chức trên quy mô 10.000m2, với sự tham gia của khoảng 200 doanh nghiệp (DN) và 300 gian hàng trong lĩnh vực ô tô, xe máy, xe đạp điện và linh kiện phụ tùng.

Cùng với việc giới thiệu sản phẩm của các DN trong và ngoài nước thì một trong những hoạt động trong điểm của Saigon Autotech2018 là Hội thảo chuyên ngành chủ đề “Công nghiệp phụ trợ - Chìa khóa vàng phát triển ngành công nghiệp ô tô Việt Nam”. Ngoài mục tiêu cập nhật những thông tin về chủ trương chính sách của Chính phủ liên quan đến công nghiệp hỗ trợ nói riêng và công nghiệp ô tô nói chung, khách tham dự cũng có cơ hội được lắng nghe và tìm hiểu về thực trạng, khó khăn, thách thức của các DN trong ngành, đặc biệt là được tham khảo thêm những mô hình phát triển đồng bộ, quy mô, dài hạn, tiêu biểu như mô hình của Vinfast.

Bên cạnh đó, còn có diễn đàn cho các DN, đối tác trong và ngoài nước gặp gỡ, hợp tác, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm và quảng bá sản phẩm thông qua sự kiện “Kết nối giao thương” được diễn ra trong suốt thời gian triển lãm.

Saigon Autotech & Accessories 2018 do Công ty Cổ phần Hội chợ và Xúc tiến thương mại Á Châu (ATFA) tổ chức, dưới sự bảo trợ của Phòng Thương mại Công nghiệp Việt Nam, Hiệp hội Công nghiệp Hỗ trợ Việt Nam và các bộ ngành hữu quan.

Triển lãm sẽ diễn ra đến hết ngày 27/5./.

Thanh Tâm

Mới nhất
Scroll