• Thứ sáu 26/02/2021 07:48

Saint-Gobain Việt Nam có Tổng giám đốc điều hành mới

13/01/2021

Saint-Gobain Việt Nam mới đây có thông báo bổ nhiệm Tổng giám đốc Điều hành mới là ông Nguyễn Trường Hải thay cho ông Trần Đức Huy - người vừa kết thúc nhiệm kỳ 14 năm liên tục điều hành Công ty Cổ phần Công nghiệp (CPCN) Vĩnh Tường và Công ty Trách nhiệm hữu hạn Saint-Gobain Việt Nam.

saint gobain viet nam co tong giam doc dieu hanh moi
Ông Nguyễn Trường Hải - tân Tổng giám đốc Saint-Gobain Việt Nam

Ông Nguyễn Trường Hải có 10 năm gắn bó cùng Công ty CPCN Vĩnh Tường và Công ty TNHH Saint-Gobain Việt Nam. Trong quá trình đảm nhiệm vị trí điều hành cũ, ông Nguyễn Trường Hải đã có nhiều đóng góp hiệu quả về mặt chiến lược giúp Saint-Gobain Việt Nam cùng các thương hiệu đạt được vị trí dẫn đầu. Đặc biệt trong năm 2020, trước những khó khăn chung do đại dịch Covid-19, ông Nguyễn Trường Hải cùng các cộng sự đã có chiến lược phản ứng nhanh, linh hoạt và tạo ra nhiều cơ hội để gặt hái những thành tựu quan trọng, giúp duy trì hoạt động kinh doanh hiệu quả cho tập đoàn, đối tác và khách hàng.

Chia sẻ về quyết định bổ nhiệm Tổng giám đốc Điều hành mới, ông Trần Đức Huy nhấn mạnh: “Ông Nguyễn Trường Hải là người đủ tâm, tầm, tài năng và trải nghiệm để chèo lái con tàu Saint-Gobain Việt Nam tiếp tục chinh phục những đỉnh cao mới, cũng như, thực hiện sứ mệnh hướng đến khách hàng và trở thành nhà cung cấp giải pháp giúp nâng tầm chất lượng không gian sống được ưa chuộng nhất tại Việt Nam”.

Trong thông điệp nhận trọng trách mới, ông Nguyễn Trường Hải chia sẻ, “Tôi tin tưởng sẽ cùng với tập thể Saint-Gobain Việt Nam tiếp tục duy trì và phát huy những cam kết đồng hành phát triển cùng quý đối tác, khách hàng những người đã lựa chọn gắn bó cùng Saint-Gobain Việt Nam. Năm 2021 đến mang theo nhiều thử thách cũng như cơ hội mới đón chờ, với tinh thần đồng tâm hiệp lực, Saint-Gobain Việt Nam và tất cả đối tác, khách hàng sẽ cùng nhau tạo ra những thành công mới”.

Mới nhất
Scroll