• Thứ sáu 27/11/2020 23:47

Sâm Ngọc Linh KonTum bước chân vào thị trường thương mại điện tử

20/11/2020

Công ty Cổ phần Hà Nội 9497 Group JSC và Công ty Cổ phần Sâm Ngọc Linh Kon Tum vừa ký kết hợp tác chiến lược đẩy mạnh về marketing, truyền thông.  

Trong buổi tham quan cửa hàng chính thức tại Hà Nội, hai bên đã thống nhất chiến lược truyền thông, marketing với nội dung phát triển đẩy mạnh kênh online trong thời gian tới.

sam ngoc linh kontum buoc chan vao thi truong thuong mai dien tu
Sâm Ngọc Linh được nhân giống và trồng tại Việt Nam

Sự hợp tác này hướng tới cơ hội để sản phẩm Sâm Ngọc Linh KonTum phát huy thế mạnh, cũng như thúc đẩy hoạt động kinh doanh, quảng bá và phát triển thương hiệu tại thị trường thương mại điện tử.

Là một trong những loại dược liệu quý của Việt Nam, sâm ngọc linh với số lượng saponin có tác dụng ức chế sự phát triển của tế bào thần kinh, bảo vệ gan, chống viêm, làm giảm mỡ máu cao hơn nhiều lần so với các loại sâm khác trên thế giới. Trong buổi tham quan có sự góp mặt của ông Nguyễn Thế Hoan - Tổng giám đốc Hà Nội 9497 Group JSC, ông Hoan khẳng định: “Sâm Ngọc Linh còn quý hơn vàng vì ngoài giá trị về sức khỏe, còn mang lại những tiềm năng kinh tế to lớn; đồng thời là cơ hội để khẳng định niềm tự hào dân tộc, truyền thống nhưng vẫn bắt kịp hiện đại”.

Trong thời điểm mà xu hướng thương mại điển tử đã trở nên phổ biến, với nhiều năm kinh nghiệm về marketing và nghiên cứu thị trường thương mại điện tử, Hà Nội 9497 Group JSC đã sẵn sàng để cùng Sâm Ngọc Linh KonTum đưa sản phẩm này tham gia vào các nhóm cường quốc sâm, giúp Sâm Ngọc Linh KonTum tăng trưởng nhanh chóng, vững mạnh khi bước chân vào thị trường thương mại điện tử, trở thành đơn vị đi đầu cung ứng sản phẩm tại thị trường Việt Nam cũng như hướng tới quốc tế.

Bảo Anh

Tags:
Mới nhất
Scroll