• Thứ hai 06/07/2020 13:11

Sản phẩm VitaDairy có mặt tại hệ thống cửa hàng Kids Plaza

03/06/2020

Sản phẩm ColosBaby Gold, ColosIgG 24h và Goatlac Gold của VitaDairy đã chính thức có mặt tại hệ thống cửa hàng Kids Plaza - Đơn vị nhập khẩu chính thức và phân phối độc quyền các thương hiệu nổi tiếng dành cho mẹ và bé.

Sau một thời gian tìm hiểu, tháng 5/2020 VitaDairy và Kids Plaza đã đạt được thỏa thuận hợp tác chiến lược: Các sản phẩm sản xuất bởi VitaDairy với nguồn nguyên liệu nhập khẩu như thực phẩm bổ sung ColosIgG 24h, bộ sản phẩm ColosBaby Gold - duy nhất ứng dụng sữa non ColosIgG 24h và sản phẩm dinh dưỡng từ sữa dê Goatlac Gold chính thức phân phối tại 115 cửa hàng Kids Plaza trên toàn quốc từ ngày 2/5/2020.

san pham vitadairy co mat tai he thong cua hang kids plaza

Việc hợp tác chiến lược giữa hai thương hiệu lớn lần này là cơ hội mua sắm tiện lợi cho khách hàng để sở hữu những sản phẩm sữa có nguyên liệu nhập khẩu từ Mỹ, Hà Lan giúp bé yêu phát triển toàn diện tại hệ thống cửa hàng đáng tin cậy. Bên cạnh đó, Kids Plaza và VitaDairy sẽ triển khai các chính sách hỗ trợ và nhiều chương trình khuyến mãi đến với khách hàng.

Ông Nguyễn Duy Dũng, Giám đốc bán hàng toàn quốc của VitaDairy cho biết: “Với sứ mệnh vun bồi sức sống bằng những sản phẩm chất lượng cao, VitaDairy mong muốn mang những sản phẩm này đến với người tiêu dùng cả nước một cách nhanh nhất. Bên cạnh các cửa hàng kênh truyền thống trên toàn quốc, VitaDairy nhận thấy hệ thống cửa hàng Kids Plaza có sự tương đồng về chiến lược kinh doanh, vì cùng chung mục đích đưa những sản phẩm đạt chuẩn quốc tế đến tay hàng triệu bà mẹ Việt, chúng tôi quyết định đi đến việc ký kết hợp tác.”

Đại diện Kids Plaza chia sẻ:“Nhận thấy VitaDairy là thương hiệu uy tín sản xuất những sản phẩm với nguồn nguyên liệu nhập khẩu Mỹ, Hà Lan có công thức phù hợp với thể trạng của trẻ em Việt Nam được tư vấn bởi viện dinh dưỡng. Với việc hợp tác cùng VitaDairy lần này, khách hàng sẽ yên tâm mua sắm những sản phẩm tốt nhất cho sự phát triển toàn diện của trẻ tại hệ thống cửa hàng Kids Plaza.”

Là một trong những chuỗi cửa hàng dẫn đầu trên thị trường tiêu dùng mẹ và bé, Kids Plaza luôn khắt khe từ khâu lựa chọn sản phẩm trước khi đưa tới tay người tiêu dùng nhằm hướng đến mục tiêu là tạo nên tương lai tốt đẹp cho tất cả trẻ em Việt Nam. Trong khi đó, trên thị trường sữa hiện nay, VitaDairy là đơn vị đầu tiên ký kết với tập đoàn Sữa non hàng đầu Hoa Kỳ và cũng là đơn vị duy nhất ứng dụng sữa non nguyên liệu ColosIgG 24h vào giải pháp dinh dưỡng miễn dịch tại Việt Nam, ứng dụng tạo ra những dòng sản phẩm tốt nhất cho triệu trẻ em và người tiêu dùng Việt.

Phương Anh

Scroll