• Thứ hai 19/04/2021 20:18

Sắp diễn ra chung kết cuộc thi Hult Prize khu vực Đông Nam Á 2021

08/04/2021

Vòng chung kết Hult Prize khu vực Đông Nam Á 2021 - cuộc thi dẫn đến giải thưởng khởi nghiệp lớn nhất hành tinh sẽ diễn ra vào ngày 11/4, tại Nhà Văn hóa Thanh Niên TP. Hồ Chí Minh.

Cuộc thi chung kết Hult Prize khu vực Đông Nam Á 2021 sẽ bao gồm 2 vòng tranh tài của top 6 online cụm quốc tế (cạnh tranh thi trực tiếp tại Virtual Regional) và top 6 offline cụm Việt Nam (cạnh tranh thi trực tiếp tại TP. Hồ Chí Minh).

Tiếp nối năm 2020, Hult Prize Đông Nam Á 2021 sẽ gọi tên 2 đội thắng cuộc (gồm 1 đội quốc tế và 1 đội Việt Nam) để tiến đến cuộc tranh tài chung cuộc tại Hoa Kỳ cho giải thưởng danh giá 1.000.000 USD.

Sắp diễn ra chung kết cuộc thi Hult Prize khu vực Đông Nam Á 2021

Hult Prize là chương trình khởi nghiệp xã hội lớn nhất hành tinh dành cho sinh viên, với tổng giá trị giải thưởng 1.000.000 USD dành cho đội chiến thắng hàng năm. Hult Prize Foundation là đối tác trực tiếp với Liên Hợp Quốc. Cựu Tổng thống Hoa Kỳ Bill Clinton sẽ đứng ra trao giải và công bố chủ đề thi hàng năm tại trụ sở chính Liên Hiệp Quốc, do Trường Đại học Hult International Business School đồng tổ chức. Cuộc thi chào đón đối tượng tham gia là nhóm các sinh viên từ 3-4 người tại các trường đại học/cao đẳng trên toàn thế giới.

Hult Prize khu vực Đông Nam Á 2021 có chủ đề “Food for good - Biến lương thực thực phẩm thành động lực đổi mới sáng tạo”. Hult Prize thách thức các đội thi trên toàn thế giới kiến tạo nên những doanh nghiệp lương thực thực phẩm. Điều kiện là các doanh nghiệp này có khả năng tạo ra việc làm, kích thích nền kinh tế, hình thành lại chuỗi cung ứng và cải thiện thu nhập cho 10 triệu người trước năm 2030. Đây là một thách thức về lương thực thực phẩm và kỹ năng sống, vì mục tiêu cung cấp năng lượng cho nhân loại trong thế kỷ tới.

Hiện, các đội thi Việt Nam đã trải qua 4 tuần của chương trình đào tạo đặc biệt được thiết kế bởi Hult Prize Đông Nam Á 2021 để rèn luyện, tích lũy các kỹ năng, kiến thức cần thiết để chinh phục ban giám khảo tại cuộc thi chung kết với những ý tưởng đột phá về kinh doanh vì cộng đồng.

H.N

cong-ty-cp-nhien-lie-u-bay-chuoi-5-talk
tcty-tham-do-khai-thac-khi-chuoi-5-talk
tcty-khi-vn-pv-gas-chuoi-5-tdam
cty-cp-loc-hoa-dau-binh-son-chuoi-5-talk
dam-phu-my-chuoi-5-toa-dam
tcty-dau-vn-pvoil-chuoi-5-talk
tcty-cp-dv-ky-thuat-dau-khi-ptsc-chuoi-5-talk
tap-doan-dlvn-evn-chuoi-5-toa-dam
Mới nhất
tcty-dau-khi-vn-pv-power-moi
tcty-phan-bon-va-hoa-chat-dau-khi-ctcp-dam-phu-my
Scroll